ที่มาของความรวย!! “พิมรี่พาย” ทำอะไรบ้าง?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หลังจากเพิ่งผ่านกระแสดราม่ามาหมาดๆ กับสาว“พิมรี่พาย” ที่ทำดียังมีประเด็นให้ได้ดราม่ากันอีก เจ๊เองก็งงนะคะ ว่าทำไม๊ทำไม ทำดีก็ยังโดน เพราะสาวพิมรี่พายก็บอกนะคะ ว่าทำด้วยใจ คอนเทนต์นี้สาวพิมยึดหลักกตัญญูต่อแผ่นดินบ้านเกิดเมืองนอนแท้ๆ แต่ถึงยังไงมันก็ผ่านไปแล้วแหละเนอะ

 

 

และจากหลายๆคลิปที่สาวพิมทำ คือ การทำความดีช่วยเหลือคนอื่นในช่อง Youtube หรือทาง Facebook ของเธอ อาจจะทำให้คนสงสัยว่าเธอนั้นเอาเงินทองมากมายมาจากไหน หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่าเธอนั้นค้าขายในเพจ facebook ชื่อ พิมรี่พายขายทุกอย่าง แต่รู้กันมั้ยคะ ว่านอกเหนือจากร้านค้าออนไลน์ของเธอ เธอยังมีคลินิคเสริมความงาม ชื่อ อิส คิวท์ คลินิก แค่นั้นยังไม่พอ!! ด้วยความชอบทำเล็บของสาวพิม ก็เปิดเพิ่มอีกร้านคือร้านทำเล็บ ชื่อว่า Pimrynail 

 

 

หลังจากเธอประสบความสำเร็จในหน้าที่การทำงานและด้านธุรกิจแล้ว เธอได้หันมาทำเพลงโดยมีหนุ่มกอล์ฟ ฟักกิ้งฮีโร่ เป็นคนโปรดิวส์เพลงให้ ในชื่อเพลงว่า “อย่านะคะ” โดยเนื้อเพลงเล่าถึงชีวิตเธอที่ผ่านมา ว่าผ่านมาเยอะ เจ็บมาเยอ ะ และยังมีคำฮิตติดปากของสาวพิมที่นำมาเป็นชื่อเพลงอย่าง อย่านะคะคุณลูกค้า อย่านะคะ อีกด้วย เป็นเพลงที่รวมความเป็นตัวเธอเอาไว้ แถมหลังจากปล่อยเพลง ยอดวิวยังปังสุดๆ มีแต่คนบอกว่าแซ่บ!!!

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]