ครั้งแรก!! “แสตมป์” ดึง “YONG K.” จาก JYP ENTERTAINMENT

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้อนรับปีใหม่อย่างสดใสกันอีกแล้วนะจ้ะสำหรับหนุ่ม “แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” ที่เริ่มต้นปีด้วยเพลงใหม่ที่มีเนื้อหาน่ารักกุ๊กกิ๊ก แต่แฝงไปด้วยเรื่องราวที่สุดแสนจะโรแมนติกกับเพลง “ใจอ้วน (Sugar High)”  จากค่ายเพลงของเจ้าตัวอย่าง “123Records (นึงส่องซั่ม เรคคอร์ดส์)”

โดยเพลงนี้ ได้เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคนสองคนที่ดูคล้ายว่าจะเป็นมากกว่าเพื่อน แต่ก็ไม่ได้ชัดเจนว่าการกระทำหวานๆ ที่เขาทำให้เรามันหมายถึงว่าจะได้รับความรักตอบ แต่ทุกครั้งที่ได้รับการเอาใจใส่เป็นพิเศษ ก็มักจะทำให้หัวใจพองโตจนเหมือนกับว่าจะระเบิดออกมาเสียให้ได้

จึงกลายเป็นที่มาของเพลง “ใจอ้วน” ที่ หนุ่มแสตมป์ เลือกเล่นคำที่มาจากคำว่า “ใจบาง” ที่หลายๆคนรู้จักหรือเคยใช้กันเวลาที่หวั่นไหวกับคนที่ชอบนั่นเองจ้ะ ส่วนชื่อเพลงภาษาอังกฤษที่ใช้คำว่า “Sugar High” นั้นก็หมายถึงเด็กที่ร่าเริงผิดปกติเพราะกินน้ำตาลเข้าไปในปริมาณมากๆนั่นเอง

ที่สำคัญที่สุดเลยคือเพลงนี้ “หนุ่มแสตมป์” ได้ร่วมงานกับ “YONG K. (ยองเค)” วง Day6 จากค่ายเพลงเกาหลีที่มีชื่อเสียงอย่าง JYP ENTERTAINMENT มาร่วมแต่งและร้องในท่อนแร็พของเพลงนี้ด้วย  เรียกได้ว่าเป็นความพิเศษแบบสุดๆ ที่แฟนๆต้องห้ามพลาดเด็ดขาด!!

 

นอกจากนี้ “หนุ่มแสตมป์” ยังได้ชื่นชม “ยองเค” ว่าเป็นคนที่เก่งมาก ทั้งการร้องและการแต่งเพลง ถึงแม้ว่าสถานการณ์ในตอนนี้จะทำให้ทั้งคู่ไม่สามารถเดินทางมาร่วมงานกันได้แบบตัวเป็นๆ แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อการทำงานร่วมกันเลยแม้แต่น้อย เพราะหลังจากที่ ยองเค ได้รับการติดต่อไป เขาก็ได้แต่งเพลง และร้องเพลงนี้ส่งมาพร้อมกับวิดิโอ ซึ่ง footage เหล่านั้นได้ถูกตัดนำมาใช้ใน MV เพลงนี้ด้วย

ส่วน MV ก็ยังได้ หมู ชยนพ บุญประกอบ” ผู้กำกับมือดีจากเพลง “แอบดี” มาร่วมกำกับอีกด้วย และยังได้พระเอกอย่าง “นาย ณภัทร เสียงสมบุญ” ที่จะมาทำให้สาวๆ เผลอใจอ้วนได้ง่ายๆ ด้วยรอยยิ้มและความเป็นสุภาพบุรุษที่สุดแสนจะละมุนตุ้นของเขานี่เอง!แฟนๆสามารถรอติดตามชม MV เพลง “ใจอ้วน(Sugar High)”ได้พร้อมๆ กันทางช่อง YouTube 123records และฟังเพลงได้ทุกช่องทางวันที่ 14 มกราคม นี้จ้า

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]