เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

บี้ สุกฤษฎิ์ แจงดราม่า แฟนคลับไม่พอใจ บ.ฮาไม่จำกัด เปลี่ยนนักแสดงยกชุด วอนขอโอกาสเปิดใจ ให้ทีมนักแสดงชุดใหม่ พร้อมเผยว่า ส่วนตัวที่ไปรายการวันนั้น เป็นแค่แขกรับเชิญ ไม่ได้อยู่ประจำรายการ


วันที่ 13 ม.ค. 64 นักร้องชื่อดัง บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ชี้แจงดราม่า กรณีที่รายการบริษัทฮาไม่จำกัด มีการเปลี่ยนทีมนักแสดง จากนักแสดงตลก ประกอบด้วย บอล เชิญยิ้ม, น้าค่อม ชวนชื่น, ตั๊ก บริบูรณ์ และ แจ๊ส ชวนชื่น เป็นทีมหนุ่มๆจากเวทีเดอะสตาร์ ประกอบด้วย บี้ สุกฤษฎ์, ตูมตาม ยุทธนา, ตั้ม วราวุฒิ และ โดม จารุวัฒน์ ทำให้แฟนๆ ที่เคยติดตามรายการออกมาแสดงความคิดเห็นผ่านโซเชียลว่าจะไม่ดูรายการนี้อีก

ล่าสุด บี้ สุกฤษฎิ์ มาร่วมถ่ายมิวสิกวิดีโอ เพลงเข้าใจไม่ตรงกัน สื่อมวลชนจึงได้ขอสัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าว โดย บี้ เผยว่า “จริงๆ เขาบอกแล้วว่าผมไปเป็นแขกรับเชิญ บริษัทฮาไม่จำกัด เขาเปลี่ยนชื่อเป็น ฮาไม่จํากัดทั่วไทย และประเดิมรายการเทปแรกของปี เขาก็ต้องการแขกรับเชิญ ก็เลยว่ามาเลือกแก๊งของเดอะสตาร์ดีกว่า ก็มีผม ตูมตาม โดม ตั้ม ไปเป็นแขกรับเชิญ และเทปต่อๆ ไปก็จะมีแขกรับเชิญสลับเปลี่ยนกันไป”

รู้สึกยังไงบ้างที่เปิดมาเทปแรกคนก็ยังติดภาพพี่ๆ ตลกแก๊งเดิม “ไม่หรอก เป็นธรรมดา เพราะว่าแก๊งค์เดิมเขาทำไว้ดีมากเลย ตัวเราก็ติดตาม บริษัทฮาไม่จำกัดมาตลอด ผมว่าแก๊งเดิมเขาทำไว้ดีมาก แต่พอมาแก๊งใหม่ก็สนุกเหมือนกันนะ พอไปเล่นกับเขาแล้วก็สนุก มันก็อาจจะต้องใช้เวลาในการเปิดใจนิดนึง เพราะเห็นบอกว่าแก๊งเดิมกว่าจะเข้าที่ก็ต้องใช้เวลาประมาณ 2 ปีได้ ยังไงก็อยากให้เป็นกำลังใจให้กับฮาไม่จำกัดทั่วไทยด้วย หลายๆ เทปก็จะไม่ใช่ผมคนเดียวนะ แต่จะสลับเปลี่ยนแขกรับเชิญหมุนเวียนกันไป อยากให้เป็นกำลังใจให้กันมากกว่า”

เห็นว่าเราก็อยากไปร่วมมานานแล้ว “จริงๆ ผมชอบดู อยู่บ้านเหตุที่หน้าใสก็เพราะดูนี่แหละ (หัวเราะ)”

พอได้ลองประเดิมแล้วติดใจมั้ย “ติดใจ พี่ๆ ฮาไม่จำกัดทั่วไทย เขาบอกว่ามาอีกมั้ย ผมก็บอกว่ายินดี แล้วเขามาถามอีกว่าเป็นตัวประจำเลยมั้ย ผมก็บอกว่าความสามารถผมยังไม่ถึง ขอค่อยๆ ฝึกฝีมือกันไปก่อน อาจจะมาอีกทีได้ แต่ถ้าตัวประจำผมเล่นมุขไม่ทันพี่เขา พี่ๆ เขาเก่งมาก เล่นกันตูมตามๆ เราต้องไปฝึกฝีมือก่อน”

แล้วพอเราไปลองแล้วเป็นอย่างที่เราคิดมั้ย “เป็น สนุกมาก เขาก็มีมากระซิบมุขด้วยนะ แอบกระซิบกันสองคน ก็สนุกดี บางมุขที่เหมือนกับเราเสริมขึ้นมา เขาก็ เฮ้ย! คิดได้ยังไง ก็มีการมาจับไม้จับมือกัน มันสนุกดี เหมือนเราเล่นกันในวงปาร์ตี้ ก็จะมีทางของซีนนี้มาให้เล็กๆ น้อยๆ แป๊บนึงก็ลุยกันเลย”

เสียเซลฟ์ไหม พอเปิดมาแต่คนเรียกร้องแก๊งเก่า “ไม่ได้เสียเซลฟ์ ผมคิดว่ามันอาจจะเป็นไปได้อยู่แล้ว เพราะผมก็ชอบทีมเก่าของ บริษัทฮาฯ แต่ในฐานะที่เราไปเองเราก็ต้องเปิดใจด้วย ในฐานะคนที่มาดูก็อาจจะขอเป็นกำลังใจ ขอให้เปิดใจให้หน่อย ไม่ใช่แค่รายการนี้รายการเดียวนะ รายการอื่นเวลามีเปลี่ยนทีมบางครั้งก็ต้องกระทบความรู้สึกคนดูกันบ้าง ก็ต้องให้เวลาบ.ฮาไม่จำกัดทั่วไทยกันหน่อยแล้วกัน ให้เขาได้รวมทีมกันให้เรียบร้อย ผมว่ายังไงพี่ๆ เขาก็เป็นตลกระดับโลกอยู่แล้ว ยังไงก็เจ๋ง ขอให้เปิดใจ แต่เราก็รู้สึกได้นะว่ามันก็ต้องมีกระทบความรู้สึกกันบ้าง แต่ขอให้เปิดใจเท่านั้นครับ”