เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ถ้าจะพูดถึงราชาแรปเปอร์เมืองไทยคงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากหนุ่ม “โจ้-อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต” หรือชื่อที่ทุกคนรู้จักกันดีในนาม “โจอี้บอย” แรปเปอร์รุ่นใหญ่ขวัญใจเด็กฮิปทั่วทั้งประเทศ ถึงแม้ว่าปัจจุบันพี่โจ้จะก้าวเข้าสู่ช่วงวัย 46 ปีแล้ว แต่ก็ยังคงความแนว ความเท่ ที่ไม่ว่าใครที่ได้เห็นก็จะต้องเหลียวหลังตามจนคอเคล็ดกับออร่าของหนุ่มใหญ่คนนี้อย่างแน่นอน!! เพราะเจ้าตัวยังคงใส่ใจดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ต้องบอกเลยว่าซิกแพ็คเนี้ยะแน่นปึ้ก!!

แต่ล่าสุดจ้ะ! หนุ่มโจอี้บอย ก็ได้กลายเป็นประเด็นฮือฮาในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก เมื่อเจ้าตัวได้โพสต์ภาพตัวเองที่แต่งตัวได้เท่เก๋ ชิคคูลแบบสุดๆ พร้อมแคปชั่นว่า ไปเล่นสเก็ตเดี๋ยวมาครับแม่” แต่ๆๆ งานนี้เหล่าบรรดาแฟนๆกลับโฟกัสผิดจุดซะนี่!! ดั๊นนน…ไปโฟกัสจ้องจับผิดกันที่ “รองเท้าส้นสูง” ที่วางอยู่ข้างๆแทน
งานนี้แฟนๆหลายคนก็อดไม่ได้ที่จะเอียงคอพร้อมชี้นิ้วถามเจ้าตัวว่า รองเท้าคู่นี้ของสาวคนไหนหรือเปล่าน๊าาา ทั้งบอกว่า “ส้นสูงของเฮีย!!! หล่อค่ะ” , “#รองเท้าส้น” , “แอบเห็นรองเท้าส้นสูง” , “ทำไมโฟกัสที่รองเท้าส้นสูง???” งานนี้หนุ่มโจอี้บอยก็ได้ตอบกลับไปขำๆ ว่า “นานๆใส่ทีครับ” แหมพี่โจ้คะ…จากที่เจ๊สงสัยตอนแรกตอนนี้กลายเป็นเอ็นดูไปเลยยย