5 อันดับ!! IG ดาราไทยที่ยอดไกลหลายล้านฟอล

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ในยุคปัจจุบันถ้าพูดถึงสิ่งที่มีอิทธิพลมากๆต่อคนเราเนี่ยเจ๊ว่าคงหนี้ไม่พ้นเป็นเรื่องของอินเทอร์เน็ตนะคะ ซึ่งก็ทำให้มีแอพเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและสามารถเชื่อมต่อกันได้จากคนทั่วโลก ทำให้คนดังหลายๆคนเลือกที่จะใช้ช่องทางเหล่านี้ในการลงคอนเทนต์ อัปเดตชีวิตประจำวัน หรือติดต่อสื่อสารกับแฟนคลับ ซึ่งหนึ่งในแอพสุดฮิตที่เหล่าคนดังเค้าเลือกใช้เนี่ยคือ Instagramหรือที่เราๆเรียกสั้นๆว่า IG เดี๋ยววันนี้เจ๊จะพาไปส่อง 5 อันดับ IG ของคนดังจากประเทศไทยว่ามียอดฟอลโล่กันกี่ล้านกันค่าทุกคนนนน

อันดับ 1 IG : lalalalisa_m ของ “ลิซ่า ลลิษา มโนบาล” กับยอดฟอลโล่ 44.979 ล้านคนเป็นยอดที่มาแรงแซงทางโค้งมากค่ะทุกคนนน เป็นสาวไทยหนึ่งเดียวในวง KPOP ประดับโลกอย่าง BLACKPINK คนก็ปัง ยอดก็ปัง ความสามารถก็ปัง ความสวยก็ปัง ปังทุกทางไปเลยค่าาาเจ๊ปลื้มมมสุดๆ

 

อันดับ 2 IG : aum_patchrapa ของตัวแม่วงการบันเทิงไทย “อั้ม พัชราภา” ที่มาพร้อมยอดคนติดตาม 12.483 ล้านคนมาถึงเจ้าแม่แห่งวงการบันเทิงไทยของเรากันค่าไม่ว่าวันเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนหน้าแม่อั้มก็ยังสวยใสไม่ต่างจากเหมือนก่อนเลยค่าทุกคนเจ๊อิจฉาสุดเลยค่าหน้าเด็กมากกกก #แม่ก็คือแม่

อันดับ 3 IG : bambam1a ของหนุ่ม “แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล” ที่มาพร้อมยอดคนติดตาม 12.447 ล้านคนมาฝั่งของหนุ่มๆกันบ้างดีกว่าค่าถือว่าเป็นหนุ่มหนึ่งเดียวในโพลนี้เลยนะคะเนี่ยปังมากค่าสำหรับหนุ่มแบมแบมของเจ๊ หนุ่มน้อยอารมณ์ดีสุดน่ารักจากวง GOT7 นอกจากหนุ่มคนนี้จะขโมยหัวใจสาวๆทั่วโลกได้แล้วยังขโมยหัวใจดวงน้อยๆของเจ๊ไปทุกห้องของหัวใจเลยค่าาา

อันดับที่ 4 IG : davikah ของนางเอกสาว “ใหม่ ดาวิกา” กับยอดคนติดตาม 12.400 ล้านคน ดาราสาวเจ้าของฉายา “นางเอกพันล้าน” จากผลงานภาพยนต์เรื่อง”พี่มากพระโขนง” ต้องบอกเลยว่าใครไม่รู้สาวใหม่เนี่ยไม่มีแน่นอนค่าแซ่บเผ็ดสวยน่ารักแถมความสามารถระดับเจ้าแม่ต้องยอมนะค่าา

อันดับที่ 5 IG : urassayas ของนางเอกสาวสุดน่ารัก “ญาญ่า อุรัสยา  เสปอร์บันด์” ที่มาพร้อมยอดติดตาม 10.477 ล้านคน ยอดก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆแบบไม่มีสะดุดไปเลยจร้าแถมรูปแต่ละรูปในไอจีของสาวญาญ่ามีทั้งลุคน่ารัก เซ็กซี่  เฟียสๆ ถ่ายกับธรรมชาติปังมากค่าคู๊ณณณ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]