“บี้ เดอะสตาร์” รับควง “โม” กินข้าวจริง!! ยันไม่สวีทแค่เพื่อน

      เปลี่ยนสถานะจากนักร้องซุปตาร์ไปเป็นเด็กวัดเดินบิณฑบาตกับพระฮั่น จนแฟนคลับต่างพากันชื่นชม สำหรับ “สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว” (บี้ เดอะสตาร์ ) งานนี้เจอหนุ่มบี้ที่มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว ดีวีดี คิดถึงวิทยา ที่จัดทำในระบบ AD สำหรับผู้มีปัญหาทางสายตา โดยหนุ่มบี้ กล่าวว่า

      “ขอบคุณมาก ๆ ก็พระฮั่นถือเป็นน้องชายคนหนึ่ง ไม่ได้เหนื่อยอะไรมาก และเราก็อยากทำด้วยแหละ เพื่อน้องชายและพระพุทธศาสนาด้วย คนมองเป็นคู่บุญกัลยาณมิตรก็ดีกว่าเป็นคู่เกลียดครับ ตอนนี้พระฮั่นเดินทางไปศึกษาพระธรรมที่ภูเก็ตแล้วครับ ก็ถ้าว่าง ๆลางานอาจจะแวะไปหาท่านหน่อย ก็เห็นแฟน ๆ มีแชร์ภาพมาให้ดูเหมือนกันครับ ดีใจเราทำในสิ่งที่ดี ๆ มีคนชื่นชมก็ดีใจครับ”

       งานคอนเสิร์ตจะมีอีกเมื่อไหร่??
        “คอนเสิร์ตเดี่ยวน่าจะประมาณปลาย ๆ ปีได้ชมกัน ช่วงนี้กำลังเตรียมงานกันอยู่ ตอนนี้เริ่มจะคุยคอนเซปท์กันบ้างแล้วครับ เพราะใช้เวลาเตรียมงานค่อนข้างนาน พิเศษกว่าเดิมมั้ยเอาเป็นว่าเดี๋ยวไปดูแล้วกันครับ ไม่กล้าการันตี (หัวเราะ) แต่ว่าพวกเราทำเต็มที่ครับ” 

       งานละครบรอดเวย์ไปถึงขั้นตอนไหนแล้ว!!
        “เรื่องงานละครบรอดเวย์พี่บอยกำลังเดินเรื่องอยู่เรื่อย ๆ ผมอาจจะต้องไปอีกทีน่าจะประมาณปลายสิงหานี้ครับ ไปประมาณ 10 วัน เพื่อไปดูสคริปท์บทที่แก้กันใหม่ และก็ประมาณกลางปีหน้าถ้าเกิดมีโอกาสโรงละครว่าง เช็คคิวว่างอาจจะไป 3 เดือนของกลางปีหน้า เพื่อที่จะไปเล่นที่นู่น ก็อาจจะมีผลกระทบกับคิวงานที่รับก่อนหน้านี้นิดนึงครับ ก็ต้องพยายามเคลียร์ให้ได้ครับ อาจจะมีผลกระทบแต่ไม่ได้มากมายเท่าไร เพราะว่างานส่วนใหญ่ผมรับกับทางเอ็กแซ็กท์ เลยค่อนข้างสลับคิวกันง่ายหน่อย”

“บี้ เดอะสตาร์” รับควง “โม” กินข้าวจริง!! ยันไม่สวีทแค่เพื่อน “บี้ เดอะสตาร์” รับควง “โม” กินข้าวจริง!! ยันไม่สวีทแค่เพื่อน

แสดงความคิดเห็น