เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์จะเริ่มชัดเจนมากขึ้นทุกวันสำหรับคู่ของหนุ่ม “พิชญ์ กาไชย” และนางเอกสาวลูกครึ่งหน้าคมอย่าง “มารี เบิร์นเนอร์” ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวกุ๊กกิ๊กกันอยู่ จนทำให้เป็นกระแสมากมายบนโลกโซเชียล

ทำให้เจ๊แอบคิดไม่ได้เลยว่า “หนุ่มพิชญ์” นั้นถือได้ว่าเป็น หนุ่มเจ้าเสน่ห์อีกคนนึงเลยก็ว่าได้  เพราะหากย้อนกลับไปดูไทม์ไลน์ของเจ้าตัวเมื่อหลายปีก่อน หนุ่มพิชญ์เองก็เคยคบหาดูใจกับสาว โฟร์ ศกลรัตน์” ก่อนที่ทั้งคู่จะเเยกย้ายกันไปใช้ชีวิตคนละทาง

และในเวลาต่อมา “หนุ่มพิชญ์” ก็ได้มาคบหากับสาว “พลอย หอวัง” อีกด้วย และตลอดช่วงระยะเวลาที่คบกันนั้นทั้งคู่ก็ยังได้ทำงานร่วมกันโดยเป็นพิธีกรในรายการ “The Driver” ทางช่อง Youtube ก่อนที่ทั้งคู่จะจบความสัมพันธ์และกลับไปอยู่ในโหมด Friend Zone อย่างเก่า

นอกจากนี้เเล้วเจ้าตัวยังเคยได้ปลูกต้นรักกับ “แยม มทิรา” นางเอกเบอร์ต้นๆของช่อง 3 เลยทีเดียว!!  ซึ่งระหว่างที่ทั้งคู่คบกันนั้นก็ไม่ได้ระบุสถานะชัดเจนมากนักว่าเป็นแฟนกัน แค่รักกันก็พอ แต่ในเวลาต่อมาทั้งคู่ก็ได้ออกมาบอกว่า เป็นแค่เพื่อนอีกตามเคย 

จนมาถึงช่วงปลายปี 2563 ที่ผ่านมา ก็มีชาวเน็ตหลายๆคนที่เฝ้าจับตามองดูความสัมพันธ์ของ “หนุ่มพิชญ์” กับเน็ตไอดอลสาวอย่าง “พิมฐา” ก็แอบเห็นว่าทั้งสองมีรูปคู่ที่ไปเที่ยวด้วยกันมากมายทั้ง ดำน้ำ เที่ยวทะเล และสถานที่อื่นๆอีก ที่สำคัญชาวเน็ตยังแอบเห็นสาวพิมฐาโพสต์รูป “ดอกไม้ปริศนา” ลงในอินสตราเเกรมส่วนตัวอีกด้วย!! เเต่เเล้วก็ไม่ได้มีอะไรคืบหน้า เรื่องนี้จึงเงียบไป

จนล่าสุด!! ในเดือนมกราคมนี้ ชาวเน็ตตาดีก็ได้เเอบเห็น “หนุ่มพิชญ์” เเละ “สาวมารี” แอบไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่บ่อยๆ อย่างที่เห็นกันในข่าว เเต่ทั้งคู่ยังคงเงียบอยู่ไม่ได้ออกมาพูดหรือเปิดเผยเรื่องความสัมพันธ์ในครั้งนี้ ยังไงก็คงต้องรอดูกันต่อไปจ้าพีชญ์ กาไชย หนุ่มหล่อคารมณ์ดี ที่มีเเต่สาวสวยรุมล้อม