ศึก!!เมียน้อยตบเมียหลวง ถึงกับยับเยินกันเลยทีเดียว

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ศึกเมียน้อย กระติ๊บ ตบ! ญี่ปุ่น แย่ง ศรราม ด้วยแกงจืดใน “บังเกิดเกล้า” บอกเลยมันส์สุดๆ สำหรับละครสะท้อนสังคม บังเกิดเกล้า ช่องอมรินทร์ทีวี ผลิตโดยเช้นจ์2561 นอกจากละครที่มีการดราม่าอันหนักหน่วงพ่วงข้าง ดูแล้วกินใจสุดๆแถมได้แง่คิดในการใช้ชีวิตครอบครัวผ่านละครแล้วนั้น อีกหนึ่งสิ่งที่เป็นมากกว่าความบันเทิง คงหนีไปได้ไม่พ้นฉากเด็ดๆ ของสังคมเมียน้อยเมียหลวงในละครเรื่องนี้ ที่ผู้กำกับ “กู่-เอกสิทธิ์” ใส่มุกเด็ดๆขยี้ใจแบบจัดหนักจัดเต็มให้ละครเรื่องนี้มีสีสันอย่างสุดๆ

โดยอีกหนึ่งซีนที่ทุกคนไม่ควรพลาดต้องยกให้ฉากเด็ดฉากนี้ เมื่อเมียน้อยสาวอาบอบนวดอย่าง “ชูใจ” หรือว่า “จุ๋ม” ที่รับบทบาทโดย นางร้ายสาวหมวย “กระติ๊บ-ชวัลกร” บุกไปเคลียร์ใจกับ อีกหนึ่งว่าทีเมียน้อยน้องใหม่มาแรง “ระยับ” ถ่ายทอดโดย “ญี่ปุ่น-ณภัทร” ที่กำลังเตรียมปาดมงฯ คว้าพระเอกเจ้าชู้ตัวพ่อ “หนุ่ม-ศรราม” เจ้าของบทแซ่บเรียกพ่อ “ชัชรินทร์” ไปครอบครอง

งานนี้เมียน้อยตัวแม่อย่าง “กระติ๊บ” เลยขอบุกไปสั่งสอน เมียน้อยใหม่หัดเป็น แต่แทนที่จะตบกันธรรมดามันไม่มีทางอยู่แล้ว อย่างน้อยขอให้โลกได้จดจำกันหน่อยเถอะ “สาวกระติ๊บ” เลยขอคว้าถุงแกงจืดวุ้นเส้นหมูสับ ทุบใส่หัวเต็มๆ ทำเอา “สาวญี่ปุ่น” ทั้งเจ็บตัว ทั้งน่าสงสารและขายขำไปพร้อมๆ กันเลยทีเดียวละค้าาาาาาา

 

 

 

 

 

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]