เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

บอกเลยตอนนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก ชื่อของ “ศิตา ชู” หรือ ศิตา ชุติภาวรกานต์ และล่าสุดตกเป็นเป็นข่าวอีกครั้ง  ทันทีที่มีข่าวลือว่าหนุ่ม กัน นภัทร มูฟออนกลับมาคบแฟนเก่าอีกครั้ง  “ศิตา ชู”เป็นสวย เซ็กซี่ สดใสคนนี้ บอกเลย ศิตา จบจากออสเตรเลีย และแถมยังมีผลงานบันเทิงไม่ว่าจะเป็นละครและละครเวทีแถมยังเป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าให้เช่าอีกด้วย

ก่อนหน้านี้ ได้ทำกำไลหล่นหาย เมื่อวันที่ 21 ธ.ค. 2020 ที่ผ่านมา ทำให้ดาราสาว ศิตา และยังตามหากำไล โดยมีพนักงานโรงแรมทำหน้าที่ช่วยตามหาอย่างเต็มที่ กระทั่งได้พบกำไลดังกล่าว และได้เจอหัวเพชรภายในเครื่องดูดฝุ่นโรงแรม เจ้าตัวจึงได้เอาไปเช็กว่าเพชรนี้เป็นของใคร เนื่องจากภายในงานมีกำไล ตะปู รุ่นเดียวกัน เพชรเหมือนกัน ของทั้งสองคนที่หายไป

ล่าสุดออกมาชี้แจงว่า

1. กำไลคาร์เทียร์หัวเพชรของ ศิตาหายในวันที่ 21 ธันวาคม ที่ผ่านมา ที่ Stella bar โรงแรม Capella มีภาพจากช่างภาพ @dramakingphoto ยืนยัน เรียบร้อยเวลาที่คาดว่าหล่นหาย

2.หลังจากนั้น 1 วันทางโรงแรม และ @ploychompumpuh เพื่อนสนิทแจ้งว่าเจอแล้ว ให้ศิตาไปรับได้เลย

3.ปรากฏว่าอันที่ได้รับมาหัวเพชรหาย ตอนหลังหาเจอใช้เวลาหา 2-3 ชม. เจอหัวเพรช(ชิ้นส่วนที่หลุดไป) ต้องขอบคุณทางโรงแรมมากค่ะที่ช่วยหา

4.เพิ่มเติม ในงานมีคนหายถึง 2 คน ซึ่งเป็นยี่ห้อเดียวกันแบบเดียวกันอะไหล่สีเดียวกัน ศิตาจึงนำ ไปเช็กที่ช็อป สาขาพารา ก่อนพบว่าจากการเช็ค serial no. อันดังกล่าวไม่ใช่ของเรา และทางช็อปเคลมว่าไม่ใช่ของแบรนด์ ศิตาจึงนำคืนส่งเจ้าของ ถึงบ้านพร้อมหัวเพชรที่ทางเราหาเจอเอง

5.ตอนนี้ทาง โรงแรม และตำรวจ กำลังดำเนินการหาอย่างเต็มที่ ต้องขอบคุณโรงแรมและทางคุณ ตำรวจมากๆที่ให้ความร่วมมือในเคสนี้ค่ะ

by TVPOOL ONLINE