เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ในวงการบันเทิงนั้นที่ใครหลายๆคนมองว่าเป็นวงการของมายาแต่ก็มีดาราหลายๆคู่ที่เจอเพื่อนแท้โดยที่ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นนั้นคำว่ามิตรภาพก็ยังคงอยู่เสมอ มาดู 5 อันดับเพื่อนซี้ในวงการบันเทิงกันดีกว่าว่าจะมีใครบ้างไปติดตามกันเลยค่ะ

5. “ญาญ่า อุรัสยา” และ “คิมเบอร์ลี่” เรียกได้ว่าทั้งคู่นั้นเป็นนางเอกช่องเดียวกันและด้วยความที่ทั้งคู่นั้นแสดงละครด้วยกันบ่อยจึงทำให้ทั้งคู่เริ่มที่จะสนิทกันและกลายมาเป็นเพื่อนซี้กันจนถึงทุกวันนี้ บอกเลยว่าคู่นี้เขารักกันมากๆเลยล่ะค่ะ

4. “ชมพู่ อารยา” และ “เอมมี่ มรกต” บอกได้เลยว่าทั้งคู่นั้นได้สนิทกันมาตั้งแต่เป็นนักแสดงช่อง 7 สีจนถึงตอนนี้ทั้งคู่นั้นก็ต่างมีครอบครัวด้วยกันทั้งคู่แล้วแต่บอกเลยว่าถึงจะมีครอบครัวแล้วแต่ก็ไม่ได้ทำให้คำว่าเพื่อนสนิทนั้นลดน้อยลงเลยล่ะค่ะ

3. “หนิง ปณิตา” และ “เป้ย ปานวาด” นี่ก็เป็นอีกหนึ่งคู่ที่เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่อยู่สังกัดช่อง 7 สีด้วยกันและก็ยังคงสนิทกันมาจนถึงทุกวันนี้จะเห็นได้ว่าข่าวที่เป้ยนั้นมีปัญหาครอบครัวหนิงก็ออกโรงมาปกป้องเป้ยทันทีแบบนี้สิถึงเรียกว่าเพื่อนตาย

2. “อั้ม พัชราภา” และ “เมย์ เฟื่องอารมณ์” นี่ก็คงเป็นอีกหนึ่งเพื่อนซี้ที่เรียกได้ว่าสนิทกันมาตั้งแต่เข้ามาอยู่ในวงการใหม่ๆและก็ทำให้ทั้งคู่นั้นสนิทกันขึ้นเรื่อยๆจนถึงตอนนี้เรียกได้ว่าเป็นเพื่อนซี้กันเลยทีเดียวค่ะ

1. “เบลล่า ราณี” และ “โม มนชนก” ทั้งคู่นั้นมีผู้จัดการคนเดียวกันจึงทำให้ทั้งคู่นั้นสนิทกันมากขึ้นจนถึงขั้นมีเวลาว่างก็จะออกมาเจอกันบ่อยๆเรียกได้ว่าเป็นเพื่อนซี้สุดๆเลยค่ะ

by TVPOOL ONLINE