เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นประเด็นอีกแล้วจ้า!! สำหรับพิธีกรสาว “กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ” ที่ได้ออกมารีวิวโฆษณาสรรพคุณอาหารเสริมของตัวเอง ซึ่งเจ้าตัวได้อวดอ้างสรรพคุณขั้นเทพเกินจริงว่า กินแล้วกรอบหน้าชัด เหนียงหาย หน้ายก ตาหายตกเหมือนทำตาสองชั้น เท่านั้นยังไม่พอถ้ากินอาหารเสริมตัวนี้ก็จะทำให้กระชับทั้งตัวอีกด้วย!! 

ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ชาวเน็ตต่างรุมถล่มคอมเม้นต์ด่าสาว “กาละแมร์” กันอย่างมากมายจนทำให้ #กาละแมร์ พุ่งทะยานขึ้นติดเทรนด์ในทวิตเตอร์เป็นทีเรียบร้อย ทั้งยังมีการขุดคลิปเก่าที่สาวกาละแมร์เคยได้อวดอ้างเอาไว้อีกด้วย แต่ที่ตกเป็นประเด็นมากที่สุดก็เห็นจะเป็นคลิปที่สาวกาละแมร์ ได้อวดอ้างสรรพคุณอาหารเสริมของตัวเองว่า มีหญิงรายหนึ่ง อยู่ที่สมุทรสาคร ทานอาหารเสริมตัวนี้ตลอด แต่สามีไม่ได้ทานด้วย จู่ๆสามีดันติดเชื้อโควิด-19 เธอจึงได้ส่งอาหารเสริมตัวนี้ไปให้สามีทานที่โรงพยาบาล สามีทานต่อเนื่องถึง 7 วัน สุดท้ายแพทย์ตรวจไม่พบเชื้อโควิด-19 !! 

ชมคลิป
ที่มา : @RedSkullxxx

พอชาวเน็ตได้เห็นดังนี้ก็ปรี๊ดแตก!! พากันแห่คอมเม้นต์ด่าสาวกาละแมร์กันแรงมากกกก อาทิเช่น วินาทีที่เธอบอกว่ารักษาโควิดเธอก็เปลี่ยนอาชีพจากพิธีกรเป็น…,โอ้ยยยอีดอก สรรพคุณดีขนาดนี้ ไทยไม่ต้องสั่งวัคซีนแล้วเด้อ,แม่งเชี้ยมากอีกาลาแมอีดอก 18 มงกุฎ มิจฉาชีพชัดๆแจ้งจับมันที,เป็นตุเป็นตะอิสัสกุได้แต่ยิ้มมุมปากหึหึ,อันนี้ผิดกฎหมายเลยนะ อาหารและยา,เก่งกว่าหมอก็นักต้มตุ๋นนี่แหละ,ว่าแล้วต้องมีแนวนี้ออกมา แต่ไม่นึกกว่าจะเป็นกาละแมร์,เพ้อเจ้อกินข้าวไม่ได้กินหญ้า,ปลอมจัง และอีกมากมาย แต่ละคอมเม้นต์นี่เจ็บๆแสบๆทั้งนั้น โดนถล่มขนาดนี้สาวแมร์จะว่ายังไงค้า