เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สวัสดีค่าทุกคนวันนี้เจ๊จะพามาส่องคู่รักดาราในวงการบันเทิงที่เข้าประตูวิวาห์กันไปแล้วแต่ก็ยังไม่มีทายาทเป็นโซ่ทองคล้องใจกันสั้กที บางคู่ก็พยายามแล้วแต่ไม่มี บางคู่ก็ไม่ได้เร่งรัดอะไร บางคู่ก็ไม่ได้อยากมี แต่ทั้งหมดทั้งมวลทุกคู่ที่เจ๊เลือกมาในวันนี้แม้จะไม่มีทายาทแต่ความหวานก็ไม่เคยลดลงเลยนะค่า

1.“นุ่น วรนุช”กับ “ต๊อด ปิติ”

คู่นี้แต่งงานกันมากกว่า 10 ปีแล้วนะคะทุกคนน แต่ความหวานก็ไม่เคยลดลงเลยค่า แม้ว่าคู่นี้อาจจะไม่ได้มีภาพคู่หวานๆลงมาบ่อยนัก นานๆทีถึงจะได้เห็นสั้กรูปแต่เจ๊ขอการันตีได้เลยค่าว่าหวานสม่ำเสมอแน่นอนค่า ถึงคู่นี้จะยังไม่มีทายาท แต่ลูกหลานเต็มบ้านเลยทีเดียวค่าคู๊ณณณ แถมสาวนุ่นก็ยังเคยเอ่ยปากบอกทางเราก็ไม่ได้เร่งรัดอะไรที่เป็นอยู่แบบนี้ก็มีความสุขกันแล้ว

2.”เอมี่ กลิ่นประทุม”กับ “ซี ศิวัฒน์”

คู่นี้ก็หวานไม่แพ้คู่อื่นเลยค่า ซึ่งฝ่ายสาวเอมี่เผยว่า ไม่ได้คิดจะมีลูกเพราะส่วนตัวคิดว่าการเป็นแม่คงมีความกังวลอย่างมาก เพราะขนาดมีน้องชายยังห่วงและกังวลอยู่ตลอด แต่เพราะลูกชายของเพื่อนสนิท “เอมมี่ มรกต” สาวเอมี่จึงยอมใจอ่อนอยากลองดู ซึ่งทั้งหนุ่มซีและสาวเอมี่เตรียมที่จะพบแพทย์เพื่อปรึกษาเรื่องมีลูกกันค่าา

3.”ป๊อก ปิยธิดา”กับ”ตั๊ก นภัสรัญชน์”

มาถึงคู่สามีภรรรยาสายรักการทำอาหารที่แต่งงานและคบหากันมานานมว๊ากก แต่ทางฝ่ายสาวป๊อกนั้นบอกไว้ก่อนจะแต่งงานแล้วว่าตนไม่อยากมีลูก แต่แม้ว่าคู่นี้จะไม่มีโซ่ทองคล้องใจแต่ทุกโมเมนต์ของหนุ่มตั๊กกับสาวป๊อกนั้น หวานหยดสะน้ำตาลยังต้องเรียกพี่เลยนะค่าทุกคนน

4.”เจี๊ยบ พิจิตตรา”กับ “บอย พีซเมกเกอร์”

แม้ว่าหนุ่มบอยจะทำใจเรื่องการมีบุตรยากของภรรยาเพราะตัวสาวเจี๊ยบเองเป็นช็อกโกแลตซีสต์  แต่ตอนนี้ทั้งคู่ก็ยังไม่ได้มีโอกาสไปพบแพทย์อาจจะด้วยปัญหาส่วนตัวที่ยังไม่ได้ไปพบแพทย์คู่นี้ก็ขยันเติมความหวานให้กันมาโดยตลอดเพราะไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์เค้าก็อยู่ด้วยกันเสมอค่า

5.”อั้ม อธิชาติ”กับ “นัท มีเรีย”

เดินทางมาถึงคู่สุดท้ายกันแล้วค่ะ คู่นี้พยายามมีลูกมานานค่ะ ทั้งคู่เองก็พบแพทย์ตลอด มีวิธีไหนที่พอจะเป็นไปได้ก็ทำมาหมดแล้ว ซึ่งทั้งคู่ก็ยอมรับว่าไม่มีก็ไม่เป็นไร จนสาวนัทรับ “น้องฟ้าโปรด” ลูกของผู้จัดการส่วนตัวมาเป็นลูกบุญธรรมแล้วแต่ทั้งคู่ก็ยังไม่ละความพยายามแค่ตอนนี้ก็ไม่คาดหวังเพราะตอนนี้ก็มีความสุขดีค่า