เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นอันรู้กันว่าผู้หญิงก็ต้องมาคู่กับความสวย ยิ่งเป็นดาราด้วยแล้ว แม้จะอยู่ในสถานะคุณแม่ก็ต้องคงสวยเป๊ะอยู่ ซึ่งคงไม่ใช่เรื่องง่ายแต่บอกเลยว่าการตั้งท้องหรือมีลูกนั้นไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อรูปร่างเลยสักนิดค่ะ

เราจะพาไปส่องซุปตาร์สาวที่อยู่ในโหมด คุณแม่หุ่นปัง แม้มีลูกไม่ต่ำกว่า 2 คนแล้ว แต่ยังสวย หุ่นดี จะมีใครกันบ้างไปดูกันเลยค่า

1.ชมพู่ อารยา
คุณแม่ซุปตาร์เมืองไทยของฝาแฝดขวัญใจแฟน ๆ น้องสายฟ้า น้องพายุ ที่ไม่ว่าจะแต่งตัวลุคไหนก็เริ่ดไปหมด มองมุมไหนก็สวย บอกเลยว่าต้องกราบในหุ่นแม่จริงๆค่ะ ซึ่งจะเห็นว่าที่ผ่านมาแม่ชมก็ฟิต แอนด์ เฟิร์มรัว ๆ ถึงรักษาหุ่นให้สวยเช้งแบบนี้ได้ค่ะ ปังที่สุด


2.เนย โชติกา
ดาราสาวสวยที่เพิ่งคลอดลูกคนที่ 2 น้องลลิณ มาไม่นาน แต่คุณแม่คนสวยอย่างสาวเนยก็หุ่นเข้าที่ไวมากเลยค่า อกเป็นอก เอวเป็นเอวมากๆ หุ่นดีสุดๆไปเลยค่า


3.กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์
เป็นคุณแม่ไซส์มินิที่เราได้เห็นมุมเซ็กซี่ของเธออยู่บ่อย ๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นตอนปกติหรือตอนตั้งท้อง ซึ่งตอนนี้เธอคลอดน้องเป่าเป้ย์ ลูกสาวคนที่ 2 ได้เพียงไม่นาน เผลออีกทีคุณแม่กุ๊บกิ๊บก็พร้อมอวดหน้าท้องแบนราบแล้ว ปังปุริเย่มากค่าซิส


4.ลีเดีย ศรัณย์รัชต์
นักร้องสาวตัวเล็ก แต่ความเซ็กซี่ไม่เป็นรองใครเลยค่ะ แม้เธอจะเป็นคุณแม่ลูกสองของ น้องดีแลน น้องเดมี่ แต่ก็ยังดูแลรักษารูปร่างอย่างดี ไม่ว่าจะเรื่องอาหารการกินที่ไม่เน้นลดปริมาณ แต่เลือกรับประทานผัก ผลไม้ให้มากขึ้น รวมถึงการออกกำลังกาย ซึ่งเธอก็เป็นคนแรก ๆ ที่เปิดมิติใหม่ในการออกกำลังระหว่างตั้งครรภ์เลยล่ะค่ะ บอกเลยว่าเริ่ดที่สุดค่า


5.พลอย ชิดจันทร์
คุณแม่ลูก 4 ที่ชีวิตดีจนน่าอิจฉา แถมหุ่นก็ยังเป๊ะเว่อร์ ไม่มีส่วนเกินให้เห็นเลยแม้แต่นิด สำหรับเคล็ดลับความฟิตของสาวพลอยนั้น เธอบอกว่าเวลาลูก ๆ ไปโรงเรียน เธอก็จะพยายามออกกำลังกายเป็นประจำ โดยเฉพาะการเล่นโยคะ ซึ่งเหมาะสำหรับคุณแม่หลังคลอดด้วย ก็ว่าคุณแม่ถึงหุ่นดีและสวยมากๆเลยค่า