เปิดใจ!! คุณแม่ “แบมแบม” หลังลูกชายไม่ต่อสัญญากับ JYP

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 19 มกราคม ที่ผ่านมา เป็นวันที่ศิลปินเกาหลีชื่อดังอย่างวง “GOT7” ได้หมดสัญญากับทางค่าย JYP Entertainment” ลงอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้หนุ่มๆทั้ง 7 คนได้โพสต์จดหมายลงช่องทางโซเชียลของตัวเองและได้เปิดใจถึงความรู้สึกของพวกเขาที่มีต่อเหล่าแฟนคลับว่า

 

 

“อากาเซ่ทุกคนครับ GOT7 เองนะครับ ก่อนอื่นพวกเรารู้สึกขอโทษมากจริง ๆ สำหรับการเขียนโพสต์ข้อความถึงอากาเซ่ด้วยเหตุผลเช่นนี้นะครับ พวกเราได้สิ้นสุดสัญญากับ JYP Entertainment ที่เริ่มต้นมาด้วยกันกับเรา และทำอย่างเต็มที่เพื่อเรามาจนถึงที่สุด โดยเราจะคอยให้กำลังใจกันและกันต่อไป และได้ข้อสรุปในการไม่ต่อสัญญา”

 

 

เเละล่าสุดคุณเเม่ “กชกร ภูวกุล” คุณแม่ของหนุ่ม “แบมแบม” ซึ่งเป็นสมาชิกคนไทยคนเดียวในวง ก็ได้ออกมาเปิดใจว่า ตอนนี้เเบมเเบมกำลังเตรียมโปรเจคต่างๆมากมาย เเละอยากให้ทุกคนได้รอติดตามกัน ซึ่งเเบมเเบมนั้นก็เเอบมีเรื่องกังวลใจอยู่ด้วย เพราะต้องปรับตัวเริ่มต้นใหม่ ด้วยความที่อยู่เกาหลีมานานถึง 7 ปี เเละเป็นเด็กเทนด์อีก 4 ปี ตลอดเวลาได้อยู่กับพวกพี่ๆในวง เเม่ก็บอกให้เเบมไม่ต้องกังวล ยิ่งช่วงโควิดระบาดเเบบนี้ ก็ยิ่งไม่ต้องเร่งรีบ ซึ่งเเบมเเบมก็จะคอยเช็คตลอดว่าเเฟนคลับยังให้ความสนใจอยู่ไหม ทุกคนยังโอเคไหม ทุกคนยังให้ความสนใจต่อไหม ยังให้กำลังใจต่อไหม ซึ่งแฟนๆ ก็ดีนะคะ “อากาเซ่” ก็เหมือนกับว่าทั้ง 7 คนเลย ทุกคนยังสนับสนุนซับพอร์ตแม้ว่าทุกคนจะไปทางไหนก็ตามค่ะ

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]