5 ดาราชาย!!! หน้าเด็กมีเสน่ห์กระชากวัยสุดๆ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หากพูดถึงวงการบันเทิงเรื่องความโดดเด่นทางหน้าตาและความสามารถก็ต้องมาเป็นอันดับแรกๆใช่ไหมล่ะค่ะ แม้ดาราชายหลายคนเริ่มอายุเริ่มก้าวเข้าสู่เลข 4 แต่หน้าก็ยังดูเด็ก ดูดี เหมือนยิ่งอายุมากขึ้นหน้าก็เด็กลงแถมความแซ่บก็เพิ่มขั้นรัวๆเลยค่ะวันนี้เจ๊ก็ได้โอกาสรวบรวม 5 พระเอกหน้าเด็กตลอดกาลเอาให้สาวๆเตรียมกรี๊ดกันจนเสียงหมดไปเลยค่า เจ๊ขอบอกว่าแต่ละคนที่เจ๊เลือกมา 40++ ทุกคน แต่ก็ไม่มีอะไรสามารถทำลายล้างความอมตะบนใบหน้าของพวกเค้าได้เลยค่า จะมีใครกันบ้างตามเจ๊มาเลยยยย
1.ติ๊ก เจษฎาภรณ์


แน่นอนว่าหากพูดถึงความอมตะจะขาดพระเอกคนนี้ไปไม่ได้แน่นอนค่ะคู๊ณณ สำหรับหนุ่มติ๊ก เจษฎาภรณ์ถึงแม้อายุ 43 ปีเข้าไปแล้วแต่ก็แทบจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงเลยค่ะคู๊ณณณ ยังหล่อดูดีสมกับฉายาหนุ่มอมตะจริงๆค่ากรี๊ดดดดด
2.ศรราม เทพพิทักษ์


มาคนที่ 2 กันบ้างค่ะ พระเอกหนุ่มที่อยู่ในวงการบันเทิงมายาวนานมาก คือหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ อายุก็ปาเข้า 47 ปีแล้วค่ะทุกคนเจ๊เชื่อว่าหลายคนคงคิดไม่ถึงใช่ไหมคะ เรียกได้ว่าแม้วันเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนหนุ่มคนนี้ก็ยังคงหน้าเด็กโกงอายุสุดๆเลยค่าคู๊ณณณ
3. เคน ธีรเดช


มาที่หนุ่มหล่อคงทนถาวรอีกหนึ่งคนค่ะคือหนุ่ม เคน ธีรเดช แม้อายุจะเข้า 43 ปีแล้ว แต่หนุ่มเคนก็ยังคงความหล่อแบบหน้าเด็กเว่อร์ยิ่งตอนหนุ่มเคนไม่ได้เซทผมนะคะคู๊ณณณเหมือนอายุ 20 ปลายๆเลยค่าเจ๊ล่ะอยากรู้จริงๆดูแลตัวเองกันยังไงคะเนี่ย
4.ป้อง ณวัฒน์


ถึงคราวของหนุ่มมาดเข้มใส่เต็มทุกบทบาทอย่างพระเอกหนุ่ม ป้อง ณวัฒน์ ที่อายุตอนนี้ก็เข้า 42 ปีไปแล้วค่าทุกคนแต่ความแซ่บก็ไม่เคยลดหรือหายไปจากตัวพระเอกคนนี้เลยค่า แถมยังหน้าเด็กลงทุกวันๆ เจ๊เนี่ยอยากจะสมัครเป็นตนข้างกายของหนุ่มป้องเลยล่ะค่า
5.โดม ปกรณ์ ลัม


มาที่หนุ่มคนสุดท้ายกันค่ะ ก็เป็นหนุ่มฮอตอีกคนในวงการบันเทิงมานานคือหนุ่มโดม ปกรณ์ ลัม ที่ตอนนี้ก็อายุเข้า 41 ปีคนอะไรแค่หายใจยังหล่อ แถมไม่ได้มีดีแค่หล่อนะคะความสามารถยังอักเพี๊ยบ ถึงกลายเป็นที่หมายปองของสาวๆ ตลอดๆ เจ๊เลิฟมว๊ากกกก

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]