เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เมื่อไม่นานมานี้รายการ “Live All Year” ที่ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์แห่งชาติ KB2 ของประเทศเกาหลีใต้ ได้ออกมาเปิดเผยถึงคู่รักดาราเกาหลีที่คาดว่ากำลังจะมีแพลนวิวาห์ในปี 2021 นี้ ถึง 3 คู่ด้วยกัน!! งานนี้จะมีคู่ไหน และเป็นใครกันบ้าง ตามมาดูกันเลยค้าา

 

1. ฮยอนบิน (Hyun Bin) และ ซนเยจิน (Son Ye Jin)

เริ่มตันกันที่คู่รักที่เพิ่งออกมาประกาศเดทกันจนเป็นที่ฮือฮารับปี 2021 อย่าง “ซนเยจิน” และ “ฮยอนบิน”  คู่พระนางจากชีรีส์ดังอย่างเรื่อง “ปักหมุดรักฉุกเฉิน” (Crash Landing on You) ที่แอบปลูกตันรักกันนอกจอกันมานานถึง 8 เดือน จนได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวความสัมพันธ์ของเขาเมื่อไม่นานมานี้ ทำเอาเหล่าแฟนคลับสมใจแบบสุดๆ และแม้จะทั้งคู่จะเพิ่งเปิดตัวและคบหาดูใจกันได้ไม่นาน แต่ก็มีการคาดการณ์ว่าพวกเขามีแนวโน้มที่จะแต่งงานกันสูง เพราะทั้งคู่อายุมากแล้ว และฝ่ายซนเยจินเองก็เคยให้สัมภาษณ์กับสื่อไว้ว่า ถ้าเธอเจอคนที่ใช่เมื่อไหร่ ก็อยากแต่งงานก่อนอายุ 40 ปี”

แต่ประเด็นที่เหล่าแแฟนคลับต่างให้ความสนใจกันอย่างมากคือ คลิปที่นางเอกสาวซนเยจินได้ออกมาเปิดเผยว่าเธอชอบผู้ชายที่มีลักษณะคล้ายคุณพ่อ ซึ่งคุณพ่อซนเยจินในวัยหนุ่มนั้นหน้าตาช่างละม้ายคล้ายคลึงกับหนุ่มฮยอนบินมาก!! นอกจากนี้ยังมีนักพยากรณ์เคยทำนายเอาไว้ว่า คู่นี้เป็นคู่ที่เข้ากันได้ดีมากๆ ตามหลักโหราศาสตร์

 

 

2. จองคยองโฮ (Jung Kyung Ho) และ ชเวซูยอง (Choi Soo Young) 

คู่ที่สองคือคู่ของนักแสดงหนุ่มวัย 37 ปีอย่าง “จองคยองโฮ” และสมาชิกวงเกิลกรุ๊ประดับตำนานของเกาหลีใต้อย่าง “ซูยอง Girls’ Generation” ที่อยู่ในวัย 30 ปี สำหรับคู่รักคู่นี้อาจจะมีกระแสแอนตี้อยู่บ้างในตอนแรก แต่ไม่นานกระแสก็เบาลงไป นอกจากนี้หนุ่ม “จองคยองโฮ” ก็ให้เกียรติ “ซูยอง” และแฟนคลับของเธอเป็นอย่างมาก เพราะตัวเขาเองก็เป็นแฟนคลับของวง Girls’ Generation มาตั้งแต่ยังไม่ได้คบกับซูยองเลยด้วยซ้ำ ทำให้แฟนคลับเปิดใจกับความรักของคู่นี้มากขึ้น แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ทำให้ความรักของพวกเขาอยู่ได้ยาวนานเป็นเพราะว่า ทั้งคู่อยู่ด้วยกันแล้วช่วยกันพัฒนาชีวิตไปในทางที่ดีขึ้นได้ในทุกๆวันนั่นเองค้า

 

 

3. คิมอูบิน (Kim Woo Bin) และ ซินมินอา (Shin Min Ah)

คู่สุดท้ายคือ คู่ของนางเอกสาว “ชินมินอา” วัย 36 ปี และพระเอกหนุ่มวัย “คิมอูบิน” วัย 31 ปี ที่ทั้งคู่ได้ออกมายอมรับความสัมพันธ์ เมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2015 ซึ่งทั้งสองได้พัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนเลื่อนมาเป็นคู่รัก หลังจากได้ร่วมงานถ่ายโฆษณาเสื้อผ้าแบรนด์ Giordano ร่วมกัน

สำหรับคู่นี้เป็นคู่ที่ ถูกจับตามองเป็นอย่างมาก! จากสื่อและเหล่าแฟนคลับ แม้พวกเขาจะเจอกระแสแอนตี้มากมายแต่ทั้งคู่ก็สามารถผ่านไปได้ด้วยกันทั้งในยามสุขหรือยามเศร้าพวกเขาก็ไม่เคยจากกันไปไหน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่คิมอูบินเป็นมะเร็งโพรงจมูก ชินมินอาก็คอยอยู่เคียงข้างให้กำลังใจแฟนหนุ่มอยู่เสมอ จนคิมอูบินกลับมาหายเป็นปกติ ความรักที่แน้นแฟ้น เหนียวแน่นของทั้งคู่ทำให้แฟนๆรู้สึกประทับใจและคอยอวยพรให้ทั้งคู่มีความรักที่ยั่งยืนยาวนานตลอดไป