“ฟ้าใส” หุ่นสวย หน้าเป๊ะ ฟาดพรีเซ็นเตอร์โฆษณา-ละครรับต้นปี

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

 ก็เพราะมีเวลาดูแลตัวเองเต็มที่ทำให้ฟ้าใสปวีณสุดา ดรูอิ้นมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2562 ผอมลง แถมยังสวยขึ้นกว่าเดิมจนแฟนๆ หลายคนทัก

ซึ่งสาวฟ้าใสก็ยอมรับว่าช่วงที่ผ่านมา พอมีเวลาว่างจากการทำงาน เจ้าตัวก็จะหาเวลาดูแลตัวเองในเรื่องของการออกกำลังกายและดูแลในเรื่องของอาหารการกิน เพราะอยากหุ่นเฟิร์มดูสวยเป๊ะปังพร้อมลุยทำงานที่เข้ามาอย่างต่อเนื่องค่ะที่ผ่านมาฟ้าใสก็พยายามดูแลตัวเองทุกอย่าง เพื่อให้หุ่นฟิตเฟิร์มพร้อมทำงานต่างๆ ที่เข้ามา ซึ่งตัวฟ้าใสเองก็ปลื้มนะคะที่แฟนๆ หลายคนชมว่าเราดูสวยขึ้น ดูผอมลง แต่ยังไงฟ้าใสก็ยังคงต้องรักษามาตรฐานตัวเองอย่างต่อเนื่องค่ะพอสวยผอมหุ่นดีแล้วเรื่องของงานล่ะ? “ช่วงนี้ก็แฮปปี้นะคะ เพราะตั้งแต่ต้นปีมาก็มีงานติดต่อเข้ามาเรื่อยๆ อย่างล่าสุดก็มีงานพรีเซ็นเตอร์ติดต่อเข้ามา เราเองก็ตื่นเต้นและภูมิใจ ถือว่าเป็นของขวัญปีใหม่ชิ้นใหญ่ของฟ้าใสในปีนี้เลยค่ะ

เรียกว่าฮอตไม่หยุดฉุดไม่อยู่? “โอ๊ย….ไม่ขนาดนั้นหรอกค่ะ(หัวเราะ) ฟ้าใสไม่ได้ฮอตอะไรขนาดนั้น เพียงแค่ช่วงนี้มีงานทำอย่างต่อเนื่อง ฟ้าใสก็ดีใจมากแล้ว ฟ้าใสเองก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคนที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอดแล้วงานในวงการบันเทิงล่ะ?  “ฟ้าใสก็ชอบนะคะ อยากทำอะไรที่หลากหลาย  ซึ่งที่ผ่านมาฟ้าใสก็มีเรียนการแสดง มีเรียนการพัฒนาบุคลิกภาพเพิ่มเติมอยู่ตลอด  ซึ่งเร็วๆ ฟ้าใสก็อยากให้แฟนๆได้ติดตามเพราะน่าจะมีข่าวดีให้แฟนๆ ได้ร่วมยินดีเร็วๆ นี้ค่ะฟ้าใสปวีณสุดา กล่าว

“ฟ้าใส” หุ่นสวย หน้าเป๊ะ ฟาดพรีเซ็นเตอร์โฆษณา-ละครรับต้นปี “ฟ้าใส” หุ่นสวย หน้าเป๊ะ ฟาดพรีเซ็นเตอร์โฆษณา-ละครรับต้นปี “ฟ้าใส” หุ่นสวย หน้าเป๊ะ ฟาดพรีเซ็นเตอร์โฆษณา-ละครรับต้นปี “ฟ้าใส” หุ่นสวย หน้าเป๊ะ ฟาดพรีเซ็นเตอร์โฆษณา-ละครรับต้นปี
“ฟ้าใส” หุ่นสวย หน้าเป๊ะ ฟาดพรีเซ็นเตอร์โฆษณา-ละครรับต้นปี
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]