เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

นายเกียรติ กิจเจริญ หรือ ซูโม่กิ๊ก นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า ตื่นขึ้นมาเจอโพสต์ของเมีย ถูกใจยิ่งนัก… ถ้าใครทำให้เมียผมโกรธได้ แสดงว่าไอ้คนนั้นต้องเลวจริงเลวจังนะขอบอก…

ซูโม่กิ๊ก ได้แชร์เฟซบุ๊กของนางกนกวรรณ กิจเจริญ ภรรยาได้โพสต์ข้อความว่า วันนี้​ ตื่นมาพบกับความมัวหมอง มากกว่า pm2.5 ​อีก​ ประเทศไทยประเทศเล็กๆที่ต่างชาติบอกว่าเป็นประเทศ​ด้อยพัฒนา​ แต่เราว่ามันน่าภาคภูมิใจมากที่ประเทศเรามีบริษัทที่สามารถผลิตวัคซีนที่จะสามารถช่วยเหลือประชาชนของตัวเอง และมวลมนุษยชาติได้ มันผิดมากเหรอที่พระมหากษัตริย์จะลงทุนทำธุรกิจอะไรสักอย่าง ที่จะทำประโยชน์ให้ประเทศชาติ​และประชาชนของท่าน และถ้ามันจะทำกำไรมหาศาล มันก็ไม่น่าจะผิดอะไร

เราไม่เข้าใจตรรกะของนายห้าง บริษัทชิ้นส่วนรถยนต์ที่พ่อแม่มาอาศัยแผ่นดินไทยอยู่ เป้าหมายการทำธุรกิจของบริษัทชิ้นส่วนก็เพื่อทำกำไรใช่​หรือไม่​ และถ้าพ่อคุณตายคุณก็ได้โรงงานนั่นเป็นมรดกใช่​หรือไม่​ มันก็ไม่ต่างใช่ป่าววะ หรือถ้าคุณทำโรงงานผลิตชิ้นส่วนอยู่แล้วคุณมีความสามารถ​ อยากทำโรงงานผลิตยา ผลิตวัคซีนก็ทำสิ อย่ามาเห่าและลากทุกอย่างไปเป็นเรื่องการเมืองหมด ประเทศนี้ไปได้ไม่ไกลกว่านี้หรอก ก็คนรุ่นใหม่คิดได้แค่นี้

#หยุดเห่าเพื่อชาติสักครั้งเถอะ