เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อ้น สราวุธ เปิดตัวน้องชาย พร้อมร่วมหุ้นสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

อ้น สราวุธ เปิดตัว โอม ศิรกิตต์ น้องชายแท้ๆ แต่โดนเข้าใจผิดคิดว่า “คู่ขา”

อ้น สราวุธ มาตรทอง เชิญสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า พร้อมเปิดตัวหุ้นสวนธุรกิจ โอม ศิรกิตต์ ปัญญาเกิด หนุ่มคนรู้ใจ ที่ก่อนหน้านี้เคยตกเป็นข่าวว่าเป็นคู่ขากัน

อ้น “ผมขอแนะนำนี่คือ โอมครับ โอมเคยตกเป็นข่าวกับผมด้วย เป็นใครไหนอธิบายซิ”
โอม “สวัสดีครับ ผมเป็นน้องชายครับ ไม่ได้เป็นแฟนพี่อ้น หลายคนคิดว่าผมเป็นคู่ขาพี่อ้น ก็จะบอกว่าพี่อ้นแซ่บเนอะ แต่ไม่ได้เป็นแฟนครับ หนูเป็นน้อง (หัวเราะ)”

อ้น “ก็บอกตรงนี้เลยนะครับ เป็นน้องครับ หรือจะเรียกว่าเป็นลูกก็ได้ เพราะจริงๆก็มีคนถามมา เพราะว่าไปเที่ยวด้วยกันมา ไปกับครอบครัว ก็มีรูปนอนหนุนน้อง ถ่ายรูปกัน คือบ้านเราเลี้ยงกันมาแบบนี้ แม่เขาเป็นคนเลี้ยงผมมาตั้งแต่ 3 เดือน เพราะผมไม่มีพ่อแม่ แล้วแม่เขาเป็นคนเลี้ยงผม มีคุณแม่เขากับคุณย่า คุณย่าตายแล้วก็เหลือแต่คุณแม่ แล้วคุณแม่มีครอบครัวมีสามีมีลูก ผมก็เลี้ยงเขาตั้งแต่เกิดจนปัจจุบันนี้ ชื่อจริงเขาผมเป็นคนตั้งหมด เลยจะเรียกว่าเป็นลูกก็ได้ มีอีกคนหนึ่ง เมื่อตอนนั้นเขาอายุ 4 ขวบ พอดีวันพ่อ พ่อเขาเป็นทหารแล้วไม่อยู่ เขาก็เอารูประบายสีในหลวงมากราบเรา เราก็รักและก็คุยกันว่าถ้าโตขึ้น เราจะกอดกันได้ไหม เพราะเด็กวัยรุ่นมักมีปัญหาไม่กล้าให้กอด บ้านเรามีกฎว่าถ้าใครไม่ให้กอดโดนเตะครับ เพราะฉะนั้นเรารักกันแบบนี้ เท่ากับเคลียร์เรื่องความสัมพันธ์นะครับ นี่คือน้องครับ”

มีคนเข้าใจผิดเยอะใช่ไหม? อ้น “ก็ไม่เยอะนะครับ”
โอม “คือของพี่อ้น อาจจะไม่เยอะ แต่ของโอมนะเยอะ เพราะว่าไม่เคยบอกใครว่าเป็นน้อง อ้น สราวุธ อยู่แล้ว ไม่มีใครรู้ ก็เคยมีคนมาถามว่านั่นเพื่อนหรือแฟน ก็บอกไปแฟน”
อ้น “ผ้าเกิดคนที่ตามไอจีผม ที่ตามจริงๆก็จะรู้อยู่แล้ว เพราะผมจะลงเรื่องเขาอยู่แล้ว แม้กระทั่งเรื่องตอนไปบวช”
โอม “เขาจำไม่ได้หรอก หน้าเปลี่ยนทุกปี”

ก็ไม่ได้กังวลใช่ไหม เรื่องคนที่ไม่ได้ตามไอจีเข้าใจผิด? อ้น “เราควรกังวลไหมเพราะจริงๆมันไม่ใช่เรื่องราวอะไรใหญ่โตอยู่แล้ว เหมืองเรื่องว่าถ้าเราจะเลี้ยงหมาพันธุ์ทางและเรารักมัน แล้วมีคนมาพูดว่าทำไมไม่เลี้ยงมาพันธุ์แพงๆหละ ผมว่ามันไม่ใช่เรื่องของเขา มันคือเรื่องของเรา ความสุขของเรา เรารู้ว่าเราทำอะไรอยู่ ถามว่าผมกังวลอะไรไหม ไม่ได้กังวลอะไรเลย เรามีชีวิตที่ต้องดุแล มีครอบครัวที่เรารักพอแล้ว ทำงานเราก็เหนื่อยมากแล้ว เพราะฉะนั้นผมจะแคร์แฟนๆที่ติดตามเรา และรักเราจริงๆ เข้าใจเรา แล้วตลอดปีที่ผ่านมา มีบ่อยมากที่แฟนๆ ดีเอ็มมาขอกำลังใจ เนื่องจากติดกนี้ติดสิน นี่คือสิ่งที่ผมใช้ชีวิตอยู่ เพราะฉะนั้นผมให้ความเป็นเพื่อนเป็นพี่กับแฟนๆของผม ไม่ได้ให้ความเป็นดาราแบบนั้น และผมคิดว่ามันเป็นเรื่องฉาบฉวยนะ ไม่รู้ว่าทุกคนเห็นผมมานานแค่ไหน แต่วงการบันเทิงมีเสนห์สิ่งเดียวคือศิลปะ นอกนั้นวิธีวงการอื่นๆหลายๆอย่างผมไม่แฮปปี้ครับ ผมเคยปรึกษาเรื่องนี้กับหม่อมน้อย คือมีคนพูดให้ผมฟังว่า “เราต้องยอมรับนะว่าวงการบันเทิงมีอะไรหลายอย่าง มีทั้งดีและร้าย เราต้องยอมรับมัน” ผมก็ไปคุยกับหม่อม หม่อมบอกว่าไม่จริง เราสามารถเลือกได้ว่าเราจะหยิบอะไรกลับบ้าน ไม่ต้องเอาทุกอย่างกลับบ้านก็ได้ ผมก็เลยคิดว่า โอเคผมจะหยิงที่ผมรักเท่านั้น มีความสุขแล้วกลับบ้านครับ”

 

แหมมมมมดล่งอกใช่มั้ยคะทู๊กคนนนน