“ขวัญ” ไม่แคร์โดนด่ากะหรี่ ฝากถึงคนโพสว่า…..

         หลังจากเกิดเหตุใน IG ของสาว ขวัญ อุษามณี ถูกคอมเมนต์แรง ๆ จากบุคคลนิรนามคนหนึ่งในอินสตาแกรมว่า “อีกะหรี่ จะกี่ปี ๆ ยังร่านไม่เคยเปลี่ยน อีขี้เมา” แต่ขวัญเองก็ไม่ตอบโต้อะไร พร้อมกับเคลียร์ข่าวที่ว่า ขวัญเองเมาหนักจนสาดเหล้าใส่ ฝ้าย ณิชานันท์ ฝั้นแก้ว เพราะไม่พอใจที่ฝ้ายสวีตกับ อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์ งานนี้เจ้าตัวเผยว่า
    
        “กับคนที่คอมเมนต์ว่าเป็นกะหรี่นั้น ขวัญอยากให้เค้าไปหาหมอ ก็ไม่ซีเรียสนะ เพราะขวัญก็เลือกรับเอาสิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต ตนเห็นภาพแล้วและไม่ได้ลบ ถือเป็นการสอนว่าอะไรที่ควรทำ อะไรไม่ควรทำ ก็มองว่าคอมเมนต์ไม่ได้แรง แต่กลับสงสารคนที่คอมเมนต์แบบนี้มากกว่า เพราะบางคนเขาทำเพียงเพื่อสนองความต้องการของตัวเอง เราเป็นคนสาธารณะ ก็ต้องเข้าใจคนให้มาก ขวัญว่าเรื่องนี้มันตลก” 
 
          ส่วนเรื่องที่มีข่าวว่า ขวัญเมาปลิ้นสาดเหล้าใส่ ฝ้าย ณิชานันท์ เพราะเห็นฝ้ายสวีทกับ อ๋อม อรรคพันธ์
          
“ขวัญว่า ดูละครเยอะไปหรือเปล่า เรื่องแบบนี้ไม่เคยเกิดในงานแต่งงานของซี เอมี่ งานนั้นมีแต่ความสุขและรอยยิ้ม เราเจอกันก็ทักกันปกติ”

          เรื่องที่ว่า “ขวัญ” ไม่แฮปปี้ที่ต้องร่วมงานกับฝ้าย จนทำให้ฝ้ายถูกถอดจากละคร 2 เรื่อง ขวัญเผยว่า
         
เรื่องนี้ขวัญไม่ทราบ กับอ๋อมเราเป็นพี่น้องกัน หากฝ้ายกับอ๋อมจะสวีทกันขวัญก็ไม่รู้ เพราะมันเป็นเรื่องความสัมพันธ์ของคนอื่น

          ส่วนที่มีข่าวว่า อ้าย หนุ่มคนสนิทของขวัญนั้น แอบไปขอเบอร์ดาราช่อง 7 ขวัญก็ตอบว่า
          อ้ายเองเขามีน้องเยอะ ขวัญและอ้ายรู้จักกันมา 10 ปี ไม่มีหึงแน่นอนค่ะ

“ขวัญ” ไม่แคร์โดนด่ากะหรี่ ฝากถึงคนโพสว่า….. “ขวัญ” ไม่แคร์โดนด่ากะหรี่ ฝากถึงคนโพสว่า….. “ขวัญ” ไม่แคร์โดนด่ากะหรี่ ฝากถึงคนโพสว่า….. “ขวัญ” ไม่แคร์โดนด่ากะหรี่ ฝากถึงคนโพสว่า…..

แสดงความคิดเห็น