“Space Sweepers” เคาะวัน!!เตรียมลง Netflix 5 กุมภาพันธ์นี้!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

มาถึงฝั่งนักแสดงแดนกิมจิที่เรียกได้ว่าเป็นสามีแห่งชาติอย่างหนุ่ม“ซง จุงกิ”กันบ้างค่าทุกคน ถือว่าเป็นการกลับมาในรอบ 3 ปีของหนุ่มคนนี้กับผลงานภาพยนต์ฟอร์มยักษ์จากเกาหลีเรื่อง “Space Sweepers” หลังจากที่มีการเปิดตัวและปล่อยทีเซอร์ออกไปก็มีแฟนๆเป็นจำนวนมากให้ความสนใจเป็นอย่างมากเลยค่า โดยเรื่องนี้

“เป็นเรื่องราวของอนาคตในปี 2092 เมื่อโลกกำลังจะล่มสลายจนสิ่งมีชีวิตแทบจะไม่สามารถอาศัยอยู่ได้ เนื่องจากมลพิษ จำนวนประชากรที่มากเกินไป ภัยพิบัติต่าง ๆ ความแห้งแล้ง และความอดอยาก เพื่อคงความอยู่รอด มนุษยชาติจำเป็นที่จะต้องหาบ้านใหม่ที่มีสิ่งแวดล้อมที่เหมาะสมสำหรับการดำรงชีพให้ได้โดยเร็วที่สุด ในขณะเดียวกันประชากรที่มีฐานะร่ำรวย ผู้มีอำนาจ และชนชั้นสูงได้สร้างยานอวกาศสุดแสนไฮเทคเพื่อเป็นที่อยู่อาศัย เรียกว่า ‘Utopian Skies’ และเข้าควบคุมทรัพยากรทั้งหมด ในขณะที่ผู้คนที่เหลือต่างต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดอยู่บนโลกมนุษย์ที่กลายเป็นซากปรักหักพัง

Victory เป็นหนึ่งในยานอวกาศที่คอยเก็บกวาดขยะอวกาศไม่ว่าจะเป็นเศษยานร้าง ขยะดาวเทียม ท่ามกลางการแข่งขันที่ดุเดือดระหว่างยานเก็บขยะทั่วโลกที่ต่างรุมทึ้งงานนี้เพื่อความอยู่รอด โดยในยาน Victory มีสมาชิก อย่าง เทโฮ (ซง จุงกิ) นักบินยานอวกาศอัจฉริยะ ผู้แม้ว่าจะยากจนแต่ก็เต็มไปด้วยความสามารถ, กัปตันจาง (คิม แทรี) อดีตสลัดอวกาศผู้ลึกลับ, ไทเกอร์พัค (จิน ซอนกยู) วิศวะเครื่องกลระดับเทพ และ Bubs หุ่นยนต์ทหารที่ถูกโปรแกรมใหม่

วันหนึ่งหลังจากประสบความสำเร็จในการแย่งชิงกระสวยอวกาศที่พังแล้วในการเก็บกวาดขยะอวกาศครั้งล่าสุด พวกเขาได้เจอกับ โดโรธี หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์อานุภาพทำลายล้างสูงที่มาในรูปลักษณ์ของเด็กหญิงวัย 7 ขวบ ซึ่งเจ้าหุ่นยนต์นี้เป็นที่ต้องการของคนในโลกใหม่ พวกเขาจึงเลือกที่จะเก็บเธอไว้เพื่อแลกกับค่าไถ่ราคางาม แม้จะต้องเอาชีวิตของตัวเองเข้าเสี่ยงก็ตาม”

สิ้นสุดการรอคอยแล้วค่าทุกคนเพราะได้มีการปักวันลงฉายภาพยนต์เรื่อง Space Sweepers” เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่าก็คือวันที่ 5 กุมภาพันธ์นี้ค่าาา ทาง Netflix ทีเดียว!! ยังไงทุกคนก็อย่าลืมไปให้กำลังใจสามี(ของเจ๊555)แห่งชาติกันเยอะด้วยนะคะคู๊ณณณณ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]