เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นอีกหนึ่งคุณแม่ซุปตาร์ลูกสอง “ซาร่า คาซิงกินี” ที่ถูกยกให้เป็นแบบอย่างในการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ ตั้งแต่ท้องแรกด้วยการให้ “น้องแม็กซ์เวลล์” ทานนมแม่ตั้งแต่แรกเกิดจนถึงอายุ 4 ขวบ และท้องสอง “น้องเอมิลี่” ก็ทานนมแม่จนถึงปัจจุบันเช่นกันจึงทำให้ทั้งคู่เป็นเด็กสดใสร่าเริงแข็งแรงสมวัย

งานนี้หลายคนเลยต่างสงสัยว่าสาวซาร่ามีเคล็ดลับอะไรในการเพิ่มน้ำนมถึงทำให้มีสต็อกมากมายเช่นนี้ ล่าสุดคุณแม่ซุปตาร์ออกมาเผยเคล็ดไม่ลับให้ฟังว่า นอกจากให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆแล้วตัวช่วยสำคัญ Jessie Mum (เจสซี่ มัม) ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสมุนไพร ผลิตและจัดจำหน่ายโดย บริษัท ฌาน ครีเอทีฟ จำกัด ยังทำให้น้ำนมเพิ่มขึ้นอย่างไร้กังวลอีกด้วย


“สำหรับซาร่ามีเทคนิค คือการให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ จะเป็นการกระตุ้นน้ำนมที่ดีมากเลยค่ะ แต่ถ้าคุณแม่คนไหนต้องไปทำงานอาจจะไม่มีเวลาให้เข้าเต้าก็ต้องอาศัยวินัยการปั้มนมในช่วงพักระหว่างวัน ทำให้เป็นประจำเพื่อร่างกายผลิตนมแม่ออกมาอย่างต่อเนื่องและถ้ากลับมาบ้านแล้วก็ต้องให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ ด้วยนะคะ แต่สำหรับซาร่านอกจากใช้เทคนิคนี้แล้ว

ซาร่าก็มีตัวช่วยด้วยการทานอาหารเสริมสมุนไพรเพิ่มน้ำนมแม่ที่ชื่อว่า Jessie mum (เจสซี่ มัม)เป็นประจำเพราะบางครั้งถ้าเราเครียดกับการทำงาน หรือพักผ่อนไม่เพียงพอก็จะทำให้น้ำนมหดได้เช่นกัน ซาร่าเลยต้องมีตัวช่วยค่ะ เลยทำให้ซาร่ามีนมให้น้องเอมิลี่ทานตลอดและยังมีสต็อกไว้ทานอย่างต่อเนื่องด้วยค่ะ สำหรับคุณแม่ท่านไหนที่กำลังมีปัญหาเรื่องน้ำนมแม่มีไม่พอก็ลองทานได้นะคะเพราะเป็นสมุนไพรล้วนไม่เป็นอันตรายนะต่อคุณแม่และเด็กค่ะ ผลิตภัณฑ์ผลิตจากสมุนไพรจากธรรมชาติแท้ 100% ผ่านการรับรอง มาตรฐาน อย. และผ่านการตรวจ GMP มีการรับรองฮาลาล” ซาร่า กล่าว

Jessie Mum (เจสซี่ มัม) ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสมุนไพร ผลิตและจัดจำหน่ายโดย บริษัท ฌาน ครีเอทีฟ จำกัด ที่ช่วยเพิ่มน้ำนมให้กับคุณแม่ๆ อย่างไร้กังวล
ทานง่าย ไม่มีผลข้างเคียง ผลิตภัณฑ์ผลิตจากสมุนไพรจากธรรมชาติแท้ 100% ผ่านการรับรอง มาตรฐาน อย. และผ่านการตรวจ GMP