เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ถึงคราวบันเทิงเกาหลีกันบ้างค่าทุกคน วันนี้เจ๊จะพาทุกคนมาส่องดาราหญิงฝั่งเกาหลีที่ค่าตัวสูงเฉียดเพดาน เจ๊ต้องขอบอกเลยนะคะว่าแต่ละคนสวย แซ่บ ความสามารถจัดเต็มแบบรัวกันเว่อร์ค่า

1.จอน จีฮยอน

ได้แก่สาวจอน จีฮยอนหรือยัยตัวร้ายนั่นเองค่าคู๊ณณณ สาวจีฮยอนนั้นอยู่ในวงการบันเทิงเกาหลีมามากกว่า 20 ปีและเริ่มเข้าสู่วงการด้วยการถ่ายแบบตั้งแต่อายุ 15 และผลงานเรื่องที่โด่งดังจนทำให้หลายคนนรู้จักเธอก็คือ……คือ…….เรื่อง My sassy girl นั่นเองค่าทุกคนนน ซึ่งรายได้ของจอน จีฮยอนนั้นสูงถึง 110 ล้านวอนหรือประมาณ 2,650,000 บาทต่อการถ่ายทำซีรีย์ 1 ตอนค่ะ OMG  เจ๊ทำงานมาทั้งชีวิตเจ๊จะได้ถึงครึ่งนึงของสาวจีฮยอนมั้ยคะเนี่ยย

2.ลี ยองเอ

มาถึงอันดับที่ 2 นั้นก็คือสาวลี ยองเอ หรือที่ทุกคนรู้จักเธอในชื่อของ “แด จังกึม”นั่นเองค่าคู๊ณณณณ เรื่องนี้เจ๊ขอบอกเลยนะคะว่าแม้ผ่านมาหลายปีแล้ว บทนี้ก็ยังตราตรึงอยู่ในใจของใครหลายๆคนค่า เรียกได้ว่าเป็นอมตะไปเลยค่าสำหรับบทนี้รายได้ของลี ยองเอก็สูงถึง 100 ล้านวอนหรือประมาณ 2,540,000 บาทต่อการถ่ายทำซีรีย์ 1 ตอนค่ะ สูงไม่แพ้กันเลยจริงๆค่า

 3.ฮา จีวอน

ถึงคราวนางเอกสายสตรอง ฮาจีวอน ไม่ว่าจะบทบาทอะไรเธอคนนี้ก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังแน่นอนค่าคู๊ณณจะบทนางร้ายนางเอก หรือจะสายบู๊เธอคนนี้ก็เล่นได้สมบทบาทสุดๆเลยค่า แต่เรื่องที่ดังเป็นพลุแตก ดำงแบบทั่วบ้านทั่วเมืองแถมยังดังไปถึงต่างประเทศรวมถึงบ้านเราด้วยนะคะก็คือเรื่อง Secret garden เพราะว่าสวย ความน่ารักที่ลงตัวมากๆในตัวละครนี้ทำเอาหนุ่มๆหลายคนหลงหลุมรักกิลราอิม(ชื่อตัวละครใน Secret garden ที่ฮาจีวอนรับบท)กันเป็นแถวเลยค่า รายได้ของฮาจีวอนสูงถึง 50.55 ล้านวอนหรือประมาณ 1,300,000 บาทต่อการถ่ายทำซีรีย์ 1 ตอนค่ะ ก็ไม่เบาเลยนะคะทุกคนน

4.ชเว จีอู

ชเว จีอู เป็นอีกนักแสดงสาวมากความสามารถแถมมีผลงานออกมามากมายให้แฟนคลับได้ติดตามตลอด และเรื่องที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักอย่างมากคือ Winter Sonata และ Stairway to Heaven รายได้ของชเว จีอูสูงถึง 50.55 ล้านวอนหรือประมาณ 1,300,000 บาทต่อการถ่ายทำซีรีย์ 1 ตอนค่ะ เจ๊ขอสั้กเศษ 1 ส่วน 10 พอจะได้ไหมค่าคู๊ณณ

5.ซอง ฮเยเคียว

มาถึงสาวคนสุดท้ายของโพลนี้กันบ้างดีกว่าค่ะสำหรับสาว ซอง ฮเยเคียว เรื่องฝีมือการแสดงก็ไม่เป็น 2 รองใครแน่นอนค่ะ มีทั้งสวยและมีความสามารถทางการแสดงก็เต็มสิบขนาดนี้เจ๊ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมสาว ซอง ฮเยเคียว ถึงขึ้นเป็นตัวท็อปของนักแสดงหญิงเกาหลีไม่ยาก รายได้ของซอง ฮเยเคียวสูงถึง 50.55 ล้านวอนหรือประมาณ 1,300,000 บาทต่อการถ่ายทำซีรีย์ 1 ตอนค่ะ ไปสุดมากกค่าทุกคนน