เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกๆได้ว่าฮอตอย่างต่อเนื่องจริงๆ หลังจากที่ สมาชิกไอดอลหนุ่มสุดฮอต มาร์ค ต้วน หรือ มาร์ค GOT7  ได้เปิดช่อง Youtube ของตัวเอง โดยมีชื่อช่องว่า “Mark Tuan” ในวันที่ 20 มกราคมที่ผ่านมา ก็ได้มียอดผู้ติดตามช่อง Youtube ครบ 1 ล้าน Subscribe เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยหนุ่ม “มาร์ค” ก็ได้โพสต์ขอบคุณแฟนๆ ผ่านทาง Twitter ส่วนตัวของเขา โดยระบุว่า “ช่อง Youtube ของผมมีผู้ติดตามครบ 1 ล้านแล้ว! แต่ไม่มีวิดีโอ..แล้วจะได้รับปุ่มเล่นนั้นหรือไม่? ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนครับ หวังว่าพวกคุณจะสนุกกับคอนเท้นต์ทั้งหมดของช่องนะครับ”

 

 

และล่าสุดเมื่อวานนี้ หนุ่ม “มาร์ค” ก็ได้ปล่อยคลิปแรกบน Youtube ที่มีชื่อว่า “THANK YOU FOR 1 MILLION SUBS!” เพื่อฉลองผู้ติดตามช่องครบ 1 ล้าน Subscribe พร้อมกับได้ประกาศว่าเขาเตรียมที่จะปล่อยเพลงใหม่ที่ร่วมงานกับ Sanjoy ดีเจและโปรดิวเซอร์ EDM ชื่อดัง โดยเพลงมีชื่อว่า “One in a Million” ซึ่งจากผลงานเพลงใหม่นี้ทำให้ มาร์ค จะเป็นสมาชิกจาก GOT7 คนแรกที่ประกาศปล่อยเพลงใหม่หลังจากที่ออกจากค่าย JYP Entertainment 

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และโทรศัพท์

โดยงานนี้ทำเอาแฟนๆเหล่าอากาเซ่ พากันโพสต์ข้อความลงโซเชียลมีเดียเพื่อแสดงความคิดเห็นและร่วมความยินดีกับนักร้องหนุ่ม จนทำให้แฮชแท็ก #MarkTaun ติดเทรนด์บนทวิตเตอร์ในประเทศไทย

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online