เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต่อกันเลยค่าหลังจากที่เมื่อวานเจ๊พาไปส่องดาราหญิงฝั่งเกาหลีที่มีค่าตัวสูงปรี๊ดกันไปแล้ว วันนี้เจ๊ขอพามาฝั่งดาราฝ่ายชายกันบ้างค่าคู๊ณณณณขา
1. คิมซูฮยอน


อันดับ 1 คือหนุ่ม “ซูฮยอน” นั่นเองค่า เจ๊ต้องขอบอกทุกคนไว้เลยนะคะว่าถึงแม้ว่าหนุ่มซูฮยอนจะอายุเพียงแค่ 30 ต้นๆแต่ก็สามารถขึ้นแท่นมาเป็นพระเอกที่ค่าตัวสูงที่สุดได้ เพราะนอกจากหน้าตาที่ดูน่ารักและหล่อเข้มในเวลาเดียวกันแถมความสามารถทางด้านการแสดงที่ไม่เป็น 2 รองใครก็ไม่แปลกที่หนุ่มซูฮยอนจะขึ้นแท่นพระเอกตัวท็อป แม้จะเริ่มเข้ามาด้วยบทตัวประกอบแต่หนุ่มคนนี้ก็ตกแฟนคลับได้เรื่อยๆในทุกๆผลงาน สำหรับค่าตัวของหนุ่มซูฮยอนสูงถึง 84,000,000 ล้านวอนหรือประมาณ 2,520,000 ล้านบาทต่อ 1 ตอนค่ะสุดจริงค่าสำหรับพระเอกคนนี้
2. ฮยอนบิน


มาถึงพระเอกหนุ่มที่กำลังปลูกต้นรักกับนางเอกสาว“เยจิน”นั่นก็คือหนุ่ม “ฮยอนบิน” นั่นเองค่าถือว่าเป็นพระเอกในใจหลายๆคนเลยนะคะ (รวมถึงเจ๊ด้วย555) เพราะรูปร่างหน้าตาเรียกได้ว่าเหมือนถอดแบบรูปปั้นมายังไงยังงั้น แม้ตอนนี้อายุเกือบจะเข้าเลข 4 แต่เจ๊บอกเลยว่าหน้าเด็กมากค่าคู๊ณณ ผลงานที่โดดเด่นของหนุ่มคนนี้ก็คือเรื่อง “My Lovely Sam Soon”และยังส่งไม้ต่อให้ “Secret Garden”เล่นเอาสาวๆทั้งในและนอกอยากเป็น กิลราอิม กันเป็นแถวเลยค่า สำหรับค่าตัวของหนุ่มฮยอนบินสูงถึง 83,900,000 ล้านวอนหรือประมาณ 2,517,000 ล้านบาทต่อ 1 ตอนเลยทีเดียวค่าคู๊ณณณ

3. โจอินซอง


มาที่คนที่ 3 กันบ้างค่านั่นก็คือหนุ่ม “โจอินซอง” เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่อายุเกือบจะขึ้นเลข 4 กันแล้วแต่ความแซ่บ ความหล่อ ความน่ารักยิ้มแล้วสาวๆต้องละลายกันเป็นแทบ ด้วยรูปร่างหน้าตาที่เรียกได้ว่าได้รูปทรงตามแบบฉบับนายแบบส่วนสูงถึงเกือบ 1.90 เมตร แถมลีลาการแสดงที่มีเอกลักษณ์ไม่ว่าจะบทไหนก็ไม่หวั่นทำให้สาวๆตกหลุมรักได้ง่ายๆเลยค่าสำหรับค่าตัวก็สูงถึง 67,300,000 ล้านวอนหรือประมาณ 2,019,000 ล้านบาทต่อ 1 ตอนค่าเรียกได้สูสีกันมากๆเลยค่าคู๊ณณณ

4. อีมินโฮ


มาต่อกันที่คนที่ 4 ค่าคือหนุ่ม “อี มินโฮ” หนุ่มหล่อมาดคุณชายต้องยกให้หนุ่มคนนี้เลยค่ะ ทั้งบททายาทเศรษฐี บทนักเรียน เจ้าชาย เรียกได้ว่าเข้ากับหนุ่มคนนี้ไปสะทุกบทเลยค่า เรื่องของผลงานที่สร้างชื่อเจ๊ต้องขอบอกเลยค่ะว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จักเรื่องนี้แน่นอน คือ “Boys Over Flower” ที่หนุ่มมินโฮรับบทเป็นกุจูนพโย ทายาทผู้บริหารชินฮวากรุ๊ปและพ่วงตำแหน่งหัวหน้ากลุ่ม F4 ปัง ปัง ปัง เป็นพลุแตกเลยค่าทุกคนสร้างฐานแฟนคลับทั้งในและต่างประเทศเป็นอีกหนึ่ง Korea Wave ได้เลยค่า สำหรับค่าตัวก็สูงถึง 62,000,000 ล้านวอนหรือประมาณ 1,860,000 ล้านบาทต่อ 1 ตอนค่ะถือว่าไม่เบาเลยนะคะคู๊ณณ เจ๊ต้องทำงานอีกกี่ปีถึงจะได้จับเงินล้านกับเค้าบ้างละคะเนี่ยยย

5. อีซึงกิ


มาถึงหนุ่มคนสุดท้ายที่ได้ฉายาเป็น “ลูกชายแห่งชาติ” นั่นก็คือหนุ่ม “อีซึงกิ” นั่นเองค่าเจ๊ต้องขอบอกก่อนเลยค่าว่าหนุ่มคนนี้ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาหรือความสามารถทางด้านการแสดงเท่านั้นแต่ยังเป็นทั้งนักร้อง พิธีกรรายการต่างได้ดีอีกด้วย เรียกได้ว่าครบเรื่องเลยนะค่าสำหรับหนุ่มซึงกิเจ๊ก็ไม่แปลกใจเลยค่าว่าทำไมถึงได้ฉายาสูกชายแห่งชาติมาครอง สำหรับเรื่องค่าตัวก็สูงถึง 59,000,000 ล้านวอนหรือประมาณ 1,770,000 ล้านบาทต่อ 1 ตอนค่า แต่ละอันดับเรียกได้ว่าสูสีกันมากค่าเหมือนไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว แต่เจ๊ขอแจ้งไว้ตรงนี้เลยนะค่าว่าเจ๊รักทุกคนนนค่า