เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

มีเรื่องให้นางเอกตัวแม่อย่าง “บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์” ต้องหัวร้อนอีกแล้วค่าา เมื่ออยู่ดีๆ มีผู้ไม่ประสงค์ดีเอาชื่อที่อยู่และเลขบัตรประจำตัวประชาชนออกมาเผยแพร่ในที่สาธารณะ จนทำให้เจ้าตัวหวั่นว่าจะได้รับอันตราย โดยเตรียมจัดการและเอาเรื่องถึงที่สุด

ทั้งนี้ “สาวบี” ได้โพสต์ภาพคอมเมนต์ของแฟนคลับคลั่งรักรายหนึ่ง พร้อมระบุแคปชั่นว่า “จากการที่มีคนประสาทบางคน คลั่งรักบีหรือแค่ต้องการเอาชนะ โดยการเอาที่อยู่ โดยใช้ชื่อคอนโดและเลขบัตรปชช.บี มาเผยแพร่ในที่สาธารณะ ถือเป็นการล่วงละเมิดสิทธิ และยังเข้าข่ายทำให้บีตกเป็นเป้าอยู่ในสถานการณ์ที่อาจจะทำให้บีตกอยู่ในอันตรายได้ จึงขอความร่วมมือกับคุณตำรวจ และทาง ปอท. ให้ช่วยติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีด้วยค่ะ #ขอบพระคุณอย่างสูง”

 

จากกรณีดังกล่าวล่าสุด “สาวบี” ได้อัตเดตแล้วหลังเข้าแจ้งความโดยเจ้าตัวเผยว่า….

“สำหรับหลายคนที่ถามว่าบีได้ไปแจ้งความรึยัง…
ตอบนะคะ.. ครั้งแรกไปแจ้งความกับทาง ปอท. 1 ครั้งไปคนเดียวด้วยตัวเอง เมื่อกลางปี 63 ไปเงียบๆ เพราะไม่อยากให้มีข่าว เนื่องจากโดนคุกคามลงสื่อ social เขียนว่าเรื่อง ชีสเค้กว่า #ไม่อร่อยอย่าแดก #สกปรก แล้วก็ tag ชื่อเพื่อนสนิทหรือนักแสดงคนอื่นๆ บุคคลที่3 ที่ไม่เกียวข้อง แล้วก็ต่อว่าอย่างเสียๆหายๆ จึงทำให้บีทนไม่ไหวที่โดนคุกคามขนาดนี้

ครั้งที่ 2 ไปแจ้งความข้อหาหมิ่นประมาท #แจ้งความความกับตำรวจ และ ปอท. ให้ช่วยสืบหา จนเป็นข่าว
และนี่คือรูปที่โพส ครั้งที่ 3 ค่ะ เมื่อ2 อาทิตย์ที่แล้ว ไปเงียบๆ #ไม่เป็นข่าว #ไปมาแล้ว 3 ครั้ง #ครั้งนี้โดนคุกคามเรื่อเอาเรื่องที่อยู่คอนโด เลขที่ #บัตร ปชช มาโพส จนรู้สึกว่า #นังโรคจิตคนนี้กำลังจะทำให้บีไม่ปลอดภัยได้นะคะ #เปลี่ยนแอคหลุมมาแล้ว 3000 กว่าแอคหลุม เป็นเวลาเกือบ 4 ปี ที่บีโดนคุกคามแบบนี้

ล่าสุด เอาเรื่องส่วนตัวของบีมาโพสประจานแบบนี้ก็คงทนไม่ได้แล้วค่ะ #แจ้งความมา3รอบแล้วนะคะ #ยังไงขอความร่วมมือคุณตำรวจและทาง ปอท. ช่วยจับคนร้ายโรคจิตมาดำเนินคดีให้ถึงที่สุดด้วยค่ะ #ทำให้เป็นเคสตัวอย่างว่า #แอคหลุมแล้วไงก็จับตัวได้อย่ามาใช้นิสัยแย่มาระรานคนอื่นในโลก social แบบนี้ ”