เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ถึงคราวของ 4 สาวที่เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแม่แห่งวงการบันเทิงเกาหลีที่ดังไกลเทียบระดับกับศิลปินฝั่งตะวันตกได้สบายบรื๋อออออย่างสาวๆจากวง  วง Girlgroup สุดปังจากค่ายดัง YG Entertainment ประกอบด้วยสมาชิก 4 สาวมากความสามารถวง BLACKPINK  JISOO JENNIE ROSE และ LISA สาวไทยคนเดียวในวงสุดปังมากคู๊ณณณขาาา นอกจากความสามารถที่โดดเด่นทั้งทางด้านการร้องเพลง เต้นแล้ว สาวๆยังมีหุ่นที่เรียกได้ว่าสาวๆทุกคนต้องอิจฉาเวอร์ค่าาาา เจ๊อิจฉามากกกกกกก

ทางค่าย YG Entertainment ได้เผยแพลนของคอนเสิร์ตออนไลน์เต็มรูปแบบครั้งแรกของสาวๆ BLACKPINK ที่จัดขึ้นในวันที่ 31 มกราคม 2021 ผ่านทาง YouTube

ล่าสุดทางค่าย YG Entertainment  เปิดเผยเรื่องงบประมาณในการผลิตมิวสิควีดีโอในครั้งนี้ว่าเป็นงบที่ทางค่ายใช้สูงสุดตั้งแต่ที่ทำมาเรียกได้ว่า เป็นการให้คำสัญญากับแฟนๆว่าแม้ครั้งนี้จะเป็นคอนเสิร์ตออนไลน์แต่ทางทีมงานจัดเต็มกับทุกๆขั้นตอนชนิดที่เหมือนอยู่ในคอนเสิร์ตปกติแน่นอนเเละตอนนี้กำลังดำเนินการในขั้นสุดท้ายเพื่อให้เเน่ใจว่าจะได้เผยเเพร่ออกไปอย่างมีคุณภาพสุดปังจริงๆค่าคู๊ณณณณณ แถมเจ๊ยังแอบได้ยินมาว่าใครซื้อแพคเกจ PLUS จะมีโอกาสได้ดูรอบ SOUNDCHECK ก่อนวันคอนจริงด้วยนะค่าคู๊ณณณณ