เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สืบเนื่องจากกรณีที่ก่อนหน้านี้ พิธีกรสาวชื่อดัง อย่าง “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ได้ออกมาแฉโมเดลลิ่งหื่น ชื่อดังหาดใหญ่ แอบถ่ายคลิปทำอนาจารกับเด็กผู้หญิงในสังกัด ต่อมาตำรวจบุกจับกุม พร้อมตรวจสอบหลักฐาน พบผู้เสียหายมากกว่าร้อยราย ไม่จบเพียงเท่านั้น ต่อมา “บุ๋ม ปนัดดา” บอกว่ามีนักร้องลูกทุ่งชื่อดังเข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ด้วย!!

ต่อมาชาวเน็ตได้แชร์ภาพ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” และ “ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ” ที่ได้ถ่ายรูปร่วมเฟรมกับเจ้าของโมเดลลิ่งหื่น ทำเอาหลายคนต่างพากันสงสัยว่าหรือนักร้องที่ว่า จะหมายถึงพี่น้องคู่นี้ ?

 

 

ล่าสุด เจนนี่ ได้พูดถึงเรื่องนี้ในรายการ ถามสุดซอย เผยว่า “พี่เขาเคยทักเฟซมา ติดต่องานหนูกับลิลลี่ ให้ไปร้องเพลง เปิดงานเวลาเด็กๆ เดินประกวดค่ะ หนูก็เคยไปร่วมงานทั้งหมด 2 ครั้ง เจอตอนหนูไปเล่นคอนเสิร์ตที่สงขลาอีกหนึ่งครั้ง เพราะพี่เขาพาเด็กๆ ในสังกัดมาขอถ่ายรูป เพราะมีเด็กเป็นเอฟซีเจนนี่และลิลลี่ พามา 4-5 คนค่ะ มาขอถ่ายรูปทั้งหมด 3 ครั้งค่ะ เวลาหนูไปร้องเพลงเปิดงานเสร็จ เขาจะถ่ายรูปทุกครั้ง มีไปตั้งโปรไฟล์บ้าง เอาไปอัพเฟซบุ๊กบ้างว่าวันนี้มีเจนนี่-ลิลลี่ อยู่ในงานด้วย เหมือนไปต่อยอดโปรโฟล์งานเขาค่ะ และยืนยันว่า รู้จักกันเพียงการจ้างงานไปร้องเพลงเปิดการประกวดโมเดลลิ่งของเด็กเขาเท่านั้น” เอาเป็นว่าจบประเด็นนี้นะคะ เพราะเจนนี่ได้ออกมาแลงชัดขนาดนี้ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกันจ้า