เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่น่ารักและลงตัวสุดๆสำหรับ “กวินท์ ดูวาล” กับภรรยาสาว “ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา” หลังจากทั้งคู่ตกลงใช้ชีวิตครอบครัวด้วยกัน เข้าวิวาห์ไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งเราจะเห็นโมเมนต์สุดน่ารักของทั้งคู่ผ่านอินสตราแกรม ช่องโซเชียลต่างๆและผ่านหน้าจอทีวีอยู่บ่อยครั้ง

ซึ่งก่อนหน้านี้ เธอเจอดราม่าต่างๆถาโถม โดยเธอก็ได้พาสามีมาไลฟ์สดพูดถึงประเด็นดราม่าต่างๆ หนึ่งในนั้นคือ การพูดหยาบคาย ที่ชาวเน็ตหลายคนมองว่าไม่ควรใช้

ล่าสุด ปุ้มปุ้ย โพสต์ข้อความชี้แจงลูกเพจเฟซบุ๊ค Pantipa.a ระบุว่า ….ต่อไปนี้เพจเราจะไม่หยาบคายแล้วนะ เดี๋ยวดราม่าอีก ยกตัวอย่างเช่น คำว่า hee ให้เรียกว่า ที่จอดขวยแทน ขอบคุณค่ะ….

ท่ามกลางแฟนคลับเข้ามาตอบรับกันจำนวนมาก แถมมีการเล่นคำต่างๆมากมาย จนปุ้มปุ้ยต้องบอกอีกว่า “ชั้นว่าชั้นหนักแล้วนะ ลูกเพจ คือ ….”

ทั้งนี้ เธอยังโพสต์ป้ายไวนิลที่มีข้อความ “ลองนึกๆดูนะ คนเกลียดเรา 100 คน เราเคยไปทำอะไรให้เค้าไม่ถึง 5 คนหรอกที่เหลือคือ… ฟังเค้ามา-เกลียดตามเพื่อน-อิจฉา-หมั่นไส้-ไม่ชอบขี้หน้า แล้วจะไปแคร์ทำไม แค่คนที่ตัดสินเราทันทีโดยที่ไม่เคยรู้จัก” พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า “เกลียดเราหรอ ไปกิงขี้สิ ฮึ ไป๊ ไปกิงขี้”

โดยแฟนคลับต่างเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก มีทั้งคนที่ชอบที่ปุ้มปุ้ยเป็นตัวของตัวเองแบบนี้และก็ยังมีบางส่วนที่ไม่ชอบ แต่ก็อย่างที่ชีปุ้ย ไลฟ์สดรแบที่แล้วไปว่า “ถ้าไม่ชอบก็อยู่ใครอยู่มัน ไม่มีคนปกติที่ไหนที่เขาไปด่าคนไม่รู้จัก” เพราะฉะนั้นทางออกที่ดีที่สุดคือ ถ้าไม่ชอบก็อย่ายุ่งกันเลยดีกว่า…