เซอร์ไพรส์!!! ดีโอวง EXO ไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนๆหลังออกจากกรม

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีต้อนรับปี 2021 เลยนะคะทุกคนนนโดยเฉพาะแฟนๆของ BoyBand ชื่อดังเหมือนดาวค้างฟ้าอย่างหนุ่มๆวง EXO จากค่ายตึกชมพู ที่ไม่ว่าจะมีผลงานอะไรออกมา จะผลงานเดี่ยว คู่ หรือกลุ่ม ก็สามารถเรียกกระแสได้เสมอๆแถมยังมีแฟนๆมากมายก็พร้อมที่จะสนับสนุนอย่างเต็มที่เลยค่าคู๊ณณ 

สิ้นสุดการรอคอยของแฟนๆชาว EXO-L(ชื่อแฟนคลับของEXO) กับการกลับมาอย่างเป็นทางการของไอดอลหนุ่ม ดีโอ EXO หรือ โดคยองซู ที่หลังจากห่างหายจากวงการบันเทิงเกาหลีไปนานเกือบ 2 ปีเพราะต้องปฏิบัติภารกิจรับใช้ชาติซึ่งล่าสุดเมื่อวันที่ 25 มกราคม หนุ่มดีโอได้มาทักทายแฟนๆให้หายคิดถึงหลังจากออกจากกรมโดยการไลฟ์สดผ่านแอปพลิเคชั่น VLive เนื้อหาในไลฟ์สดก็จะเป็นการยืนยันอย่างเป็นทางการว่าหนุ่มดีโอออกจากกรมเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่าาา พร้อมพูดถึงชีวิตประจำวันขณะอยู่ในกรมว่าตนได้ทำอะไรบ้าง มีการอัปเดตถึงงานในอนาคตของตัวเองพร้อมอ้อนแฟนๆให้รอติดตามอีด้วยยค่าคู๊ณณณณ

แถมความน่ารักด้วยการมีแขกรับเชิญสุดพิเศษที่มาเข้าร่วมไลฟ์สดด้วย นั่นก็คือหนุ่ม เซฮุน มักเน่ของวง EXO นั่นเองค่าทุกคนนโมเมนต์น่ารักๆของพี่น้องทำเอาแฟนคลับอย่างเราๆเนี่ยฟินไปตามๆกันเลยค่า น่ารักมากกค่าคู๊ณณ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]