เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เขาว่ากันว่าคารมเป็นต่อรูปหล่อเขาว่าเป็นต่อกว่า แต่วันนี้เจ๊จัดมาทั้งรูปหล่อ ทั้งคารมดีมารวมกันค่าคุณขา 5 พระเอกหนุ่มสายฮา ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา ยังแถมความอารมณ์ขัน ความมุกเยอะ ความทะเล้น แบบจัดเต็มไม่มียั้งเลยทีเดียวค่า เจ๊เกริ่นมาขนาดนี้พอจะเดาได้ไหมค่าว่าจะมีใครบ้าง


คนแรกนี่จะเป็นใครไปไม่ได้เลยค่านอกสะจากหนุ่ม “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” ที่หลายต่อหลายคนก็ยังต้องยอมว่าเป็นสายฮาตัวพ่อค่าคู๊ณณณ ทั้งตัวจริงทั้งบทบาทในการแสดงก็ช่วยสร้างสีสันให้ผลงานนั้นๆอย่างเต็มรูปแบบเลยค่าคู๊ณณ งานดีแบบนี้เจ๊ล่ะอยากได้ๆๆๆๆ

ต่อกันที่เพื่อนสนิทอย่างหนุ่ม “เต๋อ ฉันทวิชช์” คู่นี้เรียกได้ว่าไม่ยอมแพ้กันแน่นอนค่าคู๊ณณ ขยันปล่อยมุกแบบรัวๆ สลับกันเท่ สลับกันหล่อ สลับกันฮา ธรรมดาซะที่ไหนกันละค่า รูปหล่อสายฮาแบบเนี่ย เจ๊ขอน้อมรับไว้ทั้ง 2 คนเลยค่าคู๊ณณณ

มาถึงฝั่งแก๊งช่องน้อยสีสายฮากันบ้างค่าสำหรับหนุ่ม “บอย ปกรณ์” ฮาด้วยเกรียนด้วยต้องยกให้พี่หนวดคนนี้เลยค่าคู๊ณณ งานดีทั้งหน้าตา ทั้งหุ่น ทั้งความตลก เรียกได้ว่าเป็นสเปกของสาวๆไปกว่าครึ่งค่อนประเทศเลยค่าคู๊ณณณ

พระเอกร่วมช่องและร่วมแก๊งอย่างหนุ่ม “เกรท วรินทร” ก็ไม่น้อยหน้านะค่าคู๊ณณไม่ยอมแพ้คู่หูบอยแน่นอนค่า ยิ่งถ้ารวมกลุ่มเล่นมุกกับหนุ่มบอยแล้วละก็ไม่ต้องเดาเลยค่ะคู๊ณณณว่าจะฮาน้ำตาเล็ด พร้อมยิ้มหล่อละลายใจแบบนี้เจ๊ยอมมแล้ววค่า

ฝั่งพระเอกหนุ่มอาตี๋อย่างหนุ่ม “อาเล็ก ธีรเดช” ก็ขอตามรอยรุ่นพี่อย่างหนุ่มบอยและหนุ่มเกรท สไตล์หล่อน่ารักคงจะไม่ใช่ตัวตนทั้งหมดของหนุ่มหน้าตี๋คนนี้ ขอบวกความอารมณ์ขัน กวนหน่อยๆ ให้สาวๆได้กระชุ่มกระช่วยหัวใจไปอีกขั้นนึง เจ๊เลิฟฟมว๊ากกกกก