เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ทำความรู้จัก “ข้าวโอ๊ต คริษฐ์” อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ มีเชื้อโควิดหลังไปงานปาร์ตี้วันเกิดดีเจมะตูม!!

หลังจากที่หลายคนตามหากันว่า นักร้องบอยแบนด์ อายุ 23 ปี คนไหนที่ติดเชื้อโควิดจากงานวันเกิดของ ดีเจมะตูม เตชินท์ จนในที่สุด ก็ทราบว่านักร้องบอยแบนด์คนดังกล่าวคือ ข้าวโอ๊ต คริษฐ์ อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ Axis 

หลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก ข้าวโอ๊ต คริษฐ์ อดีตสมาชิกวง Axis คนนี้เท่าไหร่ ว่าเจ้าตัวเป็นใคร มีผลงานอะไร วันนี้ทีวีพูลจะพาไปทำความรู้จักกันน้องข้าวโอ๊ตกันค่ะ

ข้าวโอ๊ต คริษฐ์ พรรณธรรม มีอายุ 23 ปี เป็นคนจังหวัดพิษณุโลก จบการศึกษาจากโรงเรียนเซนต์นิโกลาส และจบปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

ข้าวโอ๊ต คริษฐ์ เคยเข้าประกวด The X Factor Thailand และเข้ารอบ 4 Chairs และบูทแคมป์ และข้าวโอ๊ตเคยเข้าร่วมโครงการ To Be Number One Idol 5 อีกด้วย

ข้าวโอ๊ต ยังได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ เยาวชนต้นแบบ ผู้สนับสนุน ส่งเสริมกิจกรรม พัฒนาเด็กและเยาวชน ในงานประกาศรางวัลเกียรติยศเชิดชูเกียรติเยาวชนไทยแห่งปี 2562 หรือ THAILAND MASTER YOUTH 2019 ซึ่งจัดโดย ชมรมสร้างสรรค์ พัฒนาเด็กและเยาวชนแห่งประเทศไทย

จากนั้น ข้าวโอ๊ต เริ่มเป็นที่รู้จักจากการเป็นหนึ่งในสมาชิกบอยแบนด์ Axis รุ่น 1 จากค่าย กอนโดล่า เอนเตอร์เทนเม้นท์ มีผลงานเพลง “แค่นี้…ก็พอ (with you)”  เมื่อปี 2019 แนวเพลงสไตล์ป๊อปแดนซ์ ปัจจุบัน ข้าวโอ๊ตได้ออกจากวง Axis แล้ว

ทีวีพูลขอส่งกำลังใจให้กับ ข้าวโอ๊ต คริษฐ์ ขอให้หายป่วยจากการรักษาตัวในเร็ววันด้วยนะคะ