เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กลายเป็นกระแส ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ หลังถูกจับตามองอย่างหนัก ถึงเรื่องของความสัมพันธ์ระหว่างคู่รักหวาน 10 ปี “แดน วรเวช ดานุวงศ์” และ “แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา” ที่อยู่ ๆ ฝ่ายชายก็หายไปจากโซเชียลตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว (พ.ศ.2563) รวมถึงโมเมนต์ที่มักจะมีให้กันตลอด ก็หายไปเช่นกัน รวมไปถึงรายการทางช่องยูทูบที่ทำร่วมกันอย่าง “แดนแพทตี้ Reality” แถมยังมีข่าวเม้าท์ สนั่นโซเชียลเข้ามาเสริมเพิ่มเติมต่อ เล่นเอาแฟนคลับนั่งไมม่ติดเก้าอี้กันทีเดียว

เพราะความเคลื่อนไหว ของ แดน- แพทตี้ ก็ไม่มีการอัปเดตมาเป็นเวลานานนับเดือน เเถมในไอจีของหนุ่มเเดน ยังห่างหายจากการโพสต์ไปร่วมเดือนเช่นกัน ซึ่งล่าสุดก็ตั้งแต่วันที่ 22 ธันวาคม ปีที่แล้ว

งานนี้เลยมีชาวเน็ตต่างโยงกันไปว่า ข่าวเมาธ์ที่บอกว่า มีดาราคู่นึง กำลังเลิกกันแบบเงียบๆ นั้นคือคู่ของ แดน-แพตตี้ หรือเปล่า?

ล่าสุดทางผู้จัดการของ “แพตตี้” ได้ให้สัมภาษณ์กับทางข่าวสดออนไลน์ถึงประเด็นนี้ว่า : ไม่เป็นตามข่าว เขายังโอเคกันอยู่ มีคุยเรื่องงานคู่กัน แต่ช่วงนี้ที่ไม่ได้ทำคลิปคู่กันลงยูทูปเพราะแดน มีทำโปรเจคหนัง ตอนนี้เลยยุ่งๆ เวลาไม่ต้องกับแพตตี้ เลยไม่ได้ถ่ายคลิปกัน”

“ตอนนี้เวลาอาจจะเจอกันน้อยลงเพราะอย่างที่บอก น้องแดนยุ่งมาก แต่ถ้าลูกค้าจะติดต่อให้ทำคลิปคู่เราก็พร้อม ยังยืนยันค่ะทั้งคู่ไม่มีปัญหาอะไรกัน ยังดีกันอยู่”