เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
โยโกะ โอโนะ (Yoko Ono) สร้างความสนใจให้กับชาวเน็ตจากแฟนหนุ่มที่อายุน้อยกว่าถึง 50 ปี เมื่อเร็วๆ นี้ อ้างอิงจากข่าวต่างประเทศ เช่น Splash News ระบุว่า โยโกะ โอโนะ (83 ปี) ภรรยาของจอห์น เลนน่อน ได้ออกเดทอย่างเปิดเผยกับแฟนหนุ่มที่อายุน้อยกว่าถึง 50 ปี

ซึ่งโยโกะ โอโนะ กับแฟนหนุ่มของเธอ ก็เดินควงแขนกันอย่างเปิดเผยกลางท้องถนน ถึงแม้ว่าจะมีอายุต่างกันถึง 50 ปีก็ตาม

โยโกะ โอโนะ ที่เกิดในครอบครัวนักการธนาคารที่ร่ำรวย เป็นนักดนตรีและศิลปินแถวหน้าของญี่ปุ่น เธอได้สร้างอิทธิพลเป็นอย่างมากต่อศิลปะปัจจุบัน และที่สำคัญ เธอยังเป็นที่รู้จักในฐานะภรรยาชาวญี่ปุ่นของจอห์น เลนน่อน อีกด้วย

จอห์น เลนน่อน สมาชิกวง The Beatles กับโยโกะ โอโนะ จอห์น เลนน่อน สมาชิกวง The Beatles กับโยโกะ โอโนะ ต่างฝ่ายต่างหย่ากับคู่สมรสในปี 1968 และแต่งงานกันในปี 1969 โดยจอห์น เลนน่อน ที่มีลูกชายอยู่ในความดูแลหนึ่งคน ถูกยิงเสียชีวิตในวัย 40 ปี เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม ปี 1980

อนึ่ง โยโกะ โอโนะ เคยเปิดเผยในการให้สัมภาษณ์กับสื่อสำนักหนึ่งว่า “จอห์น เลนน่อน สามีของฉัน รู้สึกถึงเสน่ห์จากผู้ชายด้วยตอนที่ยังมีชีวิตอยู่”

โยโกะ โอโนะ กล่าวเสริมว่า

“ฉันคุยกับสามีเกี่ยวกับตัวตนเรื่องเพศอย่างลึกซึ้ง และเขาได้บอกว่า ใครๆ ก็เป็นไบเซ็กชวลกันทั้งนั้น แต่เพราะมีตำแหน่งทางสังคมค้ำคออยู่ ก็เลยกังวลที่จะเปิดเผยความจริงเรื่องเป็นไบเซ็กชวลออกมาค่ะ”

TV Pool OnlineTV Pool Online