เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

มาแล้วค่าทุกคนนนนน เรียกได้ว่าเป็นองค์เจ้าแม่แห่งความเซ็กซี่ลงมาเองเลยค่าาาคู๊ณณณ สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวเปรี้ยวเข็ดฟันอย่างสาว “บี น้ำทิพย์” นอกจากจะเปรี้ยว แซ่บ ซี๊ด แล้วความสามารถด้านการแสดงก็ไม่เป็นสองรองใครนะค่าาา ยิ่งความสามารถเรื่องการถ่ายแบบบวกเดินแบบเจ๊ขอการันตีเลยว่าคนนี้นัมเบอร์วันแน่นวลลลค่าาาา

ความหุ่นแซ่บ หุ่นปัง ชนิดที่เรียกได้ว่าเสมอต้นเสมอปลายเวอร์ เอาสะแฟนๆที่ได้เห็นหุ่นอันแซ่บเวอร์ของสาวบีเนี่ยอิจฉาไปตามๆกันค่า แถมยังแบบตั้งข้อสงสัยตามมานิดๆว่าสาวบีเนี่ยรู้จักหมูกระทะหรือเปล่าค่าเนี่ยย เอววเล็กมากกกก ทำเอาสะสายขนมหวาน สายชานมไข่มุก สายหมูกระทะ สายบุฟเฟ่ต์ สายชาบู อย่างเราๆเนี่ยเวลาเห็นหุ่นของสาวบี เอาสะต้องหยุดแพลนชาบู หมูกระทะที่ตั้งใจจะไปกินเลยค่าคู๊ณณณณ

ยิ่งล่าสุดสาวบีได้เผยภาพคู่กับธรรมชาติสุดปังเชิดหน้ารับแสงจากธรรมชาติสวยยมว๊ากกกพร้อมแคปชั่นว่า“For every minute you are angry you lose sixty seconds of happiness.” (สําหรับทุกนาทีที่คุณโกรธคุณสูญเสียความสุขหกสิบวินาที) ทำเอาแฟนๆมาคอมเมนต์ชมกันแบบรัวๆแถมถามว่าสาวบีว่า “มีภาพอีกกี่เซตปล่อยมาให้หมด” เจ๊รอชมเซทต่อๆไปเลยค่าว่าจะแซ่บขนาดไหนนน