เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ก่อนหน้านี้โดนดราม่ากันหนัก เรือ่ง ดีเจมะตูม-เตชินท์โดยล่าสุด เพื่อนสนิท อย่างสาว ดาด้า-วรินดา ถูกชาวเน็ตจวกแหลกพร้อมตั้งคำถามว่าการกระทำของดีเจมะตูมที่หลายคนมองว่าเป็นต้นเหตุที่ทำให้หลายคนติดเชื้อโควิดเป็นอย่างไร ก่อนที่สาวดาด้าจะออกมาย้ำว่าผิดก็ว่ากันไปตามผิด ท่ามกลางชาวเน็ตที่ยังคงเข้ามากดไลค์ พร้อมวิจารณ์เรื่องนี้อย่างต่อเนื่อง

มาล่าสุด ดีเจต้นหอม-ศกุนตลา ก็โดนชาวเน็ตเข้าคอมเม้นต์ถามว่า “ก็ขอให้ใช้ช่วงเวลาที่แย่ๆที่ทำผิดพลาดไป รู้สึกสำนึกผิดและปรับปรุงแก้ไขตัวเองด้วยนะครับ ฝากบอกเพื่อนดีเจด้วยกันด้วยนะครับ” ต้นหอมมาตอบกลับว่า “รับทราบและพร้อมปฏิบัติตามค่ะ”และอีกรายมีการมาคอมเมนต์ว่า “แน่นอนครับ เวลาต้องเดินไปข้างหน้า ความรู้สึกคนก็ต้องมูฟออน แต่ก่อนจะมูฟไปต้องไปทางที่ควรจะไปด้วยนะครับ เพื่อนผิดก็ต้องบอกเพื่อนว่าผิดนะ ไม่ควรปกป้องเพื่อนในทางที่ผิดสิครับ อยู่ข้างๆเขาก็พอครับไม่ต้องเข้าข้างใครทั้งนั้น ผิดก็บอกผิด เท่านั้นเอง ในฐานะคนที่ติดตามผลงานคุณต้นหอมก็คาดหวังว่าจะสามารถแก้ไขให้มันดีขึ้นบ้างนะครับ

ต้นหอมจะตอบกลับว่า “ก็ไม่เคยปกป้องนี่คะ ผิดละจะปกป้องยังไงได้ ละถ้าปกป้องตลอดเค้าจะพัฒนาได้ยังไง ละอะไรคือปกป้องไม่เคยนะ” ขณะที่มีชาวเน็ตมาถามตรงๆอีกว่า “มีความคิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับสิ่งที่คุณมะตูมทำบ้างคะ” ซึ่งสาวต้นหอมตอบกลับว่า “ผิดว่าตามผิด

.