เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ทำเอาเเฟนๆ ต่างพากันสงสัยกันยกใหญ่ เมื่อ เเม่โบว์ แวนด้า โพสต์ข้อความผ่าน IG ว่า .. “วันนี้เป็นวันที่แม่ตัดสินใจพลาดในการรับงานและรู้สึกผิดจริงๆ สิ่งสำคัญในการทำงาน คือ สัจจะ” พร้อมกับเขียนแคปชั่นต่ออีกว่า “แม่ตัดสินใจพลาดเพราะความเกรงใจ พลาดที่แม่เดินจูงมือหนูไปอยู่ที่ที่คิดว่าสัจจะมีอยู่จริง ทั้งๆที่แม่และทุกคนที่รักหนูพยายามพาหนูให้เดินหน้าต่อ แต่แม่ดันพาหนูเดินกลับไปยังทีที่เราทุกคนไม่อยากให้หนูเป็น เพราะความผิดพลาดของคนไม่มีสัจจะ แม่ขอโทษ ต่อไปหนูจะอยู่ในที่ของหนูที่ไม่ต้องรับรู้การกระทำที่จงใจแบบนี้ แม่ขอโทษ”

 

 

 

 

ก่อนหน้านี้เกิดการดราม่าหลังจากที่ “โบว์ แวนดา” และ “น้องมะลิ” ไปออกรายการ คุยแซ่บShow และมีคำถามที่ทำให้น้องมะลิเสียความรู้สึกและกระทบต่อความรู้สึกของน้องมะลิ ทางรายการได้ออกมาขอโทษแล้ว ขณะที่ “ใบเฟิร์น พัสกร” หนึ่งในพิธีกรรายการวันนั้น เจ้าตัวได้ออกมาขอโทษพร้อมเขียนแคปชั่นว่า “ขอโทษพี่โบและน้องมะลิ อีกครั้งนะคะ หลังจากจบรายการวันนั้น เฟิร์นก็ไม่ได้รู้สึกดี จากใจจริง ไม่เคยมีเจตนาที่จะสร้างสิ่งแบบนี้ให้เกิดขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเด็กเข้าใจความรู้สึกมาก เข้าใจทุกคำพูดของพี่โบนะคะ ไม่อยากแก้ตัวแก้ต่างใดใด ทำได้แค่ขอโทษจากใจจริงๆค่ะ หวังว่าพี่โบกับน้องจะอภัยในความผิดพลาดที่เกิดขึ้น แต่ก็เข้าใจความรู้สึกจริงๆค่ะ เข้าใจมาก”

 

 

ล่าสุด ส้ม ณัชพร เจ้าของรายการ คุยแซ่บโชว์ ได้ออกมากล่าวขอโทษ แม่โบว์และน้องมะลิ ผ่านอินสตาแกรม ด้วยการรีโพสต์ข้อความของแม่โบว์ พร้อมระบุว่า “ขออภัยคุณแม่โบว์แวนด้าและน้องมะลิไว้ตรงนี้อีกครั้งนะคะ ทางทีมงานจะมีการประชุมและจะปรับปรุงแก้ไขวิธีการทำงานให้รอบคอบยิ่งขึ้น ทั้งทีมเสียใจมากเพราะพวกเรารักและเอ็นดูน้องมะลิและชื่นชมคุณโบว์จากใจจริง ส้มเข้าใจความรู้สึกเพราะส้มเป็นแม่ของลูกเหมือนกัน เสียใจที่เกิดเหตุการณ์และขออภัยอย่างสูงอีกครั้งค่ะ @vanda29