เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ถ้าให้เอ่ยถึงชื่อหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ชาวเน็ตหลายคนคงต้องคุ้นชื่อนี้เป็นอย่างแน่นอน เพราะหมอช้างถือเป็นอีกหนึ่งคนที่มีชื่อเสียงในวงการดูดวงเป็นอย่างมาก ด้วยสไตล์การดูดวงแบบเฉพาะตัวเข้าใจง่ายจึงทำให้ชาวเน็ตชื่นชมและนิยมเข้ามาดูดวงจากเพจหมอช้างเป็นอย่างมาก โดย หมอช้างได้เผย ดวงปี 64 โดยหมอช้างกล่าวว่า

ดวงชะตา 12 ราศี เดือน ก.พ. ราศีที่จะมีข่าวดีต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ได้แก่ 3 ราศี คือ ราศีมังกร (15ม.ค.-12ก.พ.) เคยเตือนดาวมาชุมนุมกันถึง 5 ดวง บางที 6 ดวง เดือน ก.พ. หลังตรุษจีนจะดีขึ้นเริ่มมีข่าวดีที่สุดเรื่องการเงิน เปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่บวกขึ้น ความก้าวหน้าหาเงินทองได้เยอะขึ้น เป็นเงินที่รอคอย เรื่องงานก็คลี่คลายไปในทางที่ดีด้วยเช่นเดียวกัน ปัญหาอุปสรรคเรื่องวุ่นๆ พอตรุษจีนแล้วจะพบทางออกคำตอบที่ดี

ราศีเมษ (14เม.ย.-14พ.ค.) หลังตรุษจีนมีข่าวดีเรื่องโชคลาภการเงิน ติดอันดับราศีที่จะมีโชคเดือนก.พ. โดยเฉพาะกลางเดือน ลองลุ้นดู บางคนอาจไม่ใช่ถูกรางวัล แต่การเงินดีขึ้น เคลียร์ปัญหาหนี้สินได้ เรื่องจุกจิกกวนใจทั้งการเงินทั้งหลายจะค่อยๆลดน้อยลง ใครที่ค้าขายอยู่อาจจะได้ผลตอบแทนผลกำไรที่ดีเข้ามา และหลังได้เงินได้โชค การแบ่งส่วนหนึ่งไปบริจาคให้มูลนิธิการกุศลโรงพยาบาลและตามวัดทั้งหลายเป็นสิ่งจำเป็น

ราศีเมถุน (15มิ.ย.-16ก.ค.) จะก้าวหน้าในชีวิตทั้งเรื่องการงาน เรื่องส่วนตัว ความรักก็จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น หลังตรุษจีนจังหวะดวงดาวจะมีข่าวดีทั้งเรื่องการงาน การเงิน และเรื่องส่วนตัว

 

คำพยากรณ์ดวงชะตาเดือนกุมภาพันธ์ | MorchangTV EP.24 | – YouTube