เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

 

เป็นอีกคู่รักและกลายเป็นคู่ชีวิตไปแล้ว สำหรับตลกชื่อดัง แจ๊ส ชวนชื่น กับภรรยาคนสวย แจง ปุณณาสา หลังจากจับมือฝ่าฝันอยู่เคียงข้างกันมาในวันที่ไม่มีอะไร จนตอนนี้สร้างเนื้อสร้างตัวและมีทุกอย่างแล้ว

และถึงดูเหมือนจะไม่หวานมีความเป็นเพื่อนอยู่ แต่คู่ แจ๊ส-แจง ก็มีโมเมนต์หวานๆ ให้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ เหมือนกัน อย่างล่าสุดที่แจง แอบทำเซอร์ไพรส์ซื้อนาฬิกาแบรนด์สุดหรูที่แจ๊สอยากได้มาให้

 

 

 

ซึ่งแจ๊สก็ได้โพสต์ทั้งภาพและคลิปลงอินสตาแกรม พร้อมกับแคปชั่นว่า “ขอบคุณ นะครับเมีย สำหรับ วาเลนไทน์ ล่วงหน้า รักแบบ เต็มพลังจัง เบย อยากได้มานานมาก ไม่คิดว่า จะหามาให้” พร้อมดับรูปหัวใจรัวๆ

และทางด้านของ แจง ก็ได้โพสต์คลิปน่ารักๆ ที่แจ๊สบอกขอบคุณและบอกรักสุดหวานด้วยงานนี้แจงถึงกับบอกว่าน้ำตาจะไหลกันเลยทีเดียว แบบนี้ต้องยกให้เป็นศรีภรรยาอีกคนจริงๆ แจงภรรยาแจ๊ส ชวนชื่น

ล่าสุดออกมาพูดถึงนาฬิกาหรูว่า “เออ นาฬิกานี้ก็เหมือนกันคนมา บอก 15 ล้าน จริงๆมันไม่ใช่ มันคือนาฬิกาคัสต้อม(ทำขึ้นมาเอง) มันไม่ใช่ของปลอมนะ สมมุตินาฬิกาโรเล็กซ์ตัวเดียวกัน แต่ฝังเพชรมาจากโรงงานเลย ก็จะราคา 15 ล้าน แต่ตัวนี้คัสต้อมขึ้นมา โดยการเอาเพชรไปใส่ๆ เป็นงานคัสต้อม เอาจริงๆเรือนไม่ถึงล้านครับ ผมบอกเลย 15 ล้านผมเก็บไว้ซื้อเบียร์กินตอนแก่ในอนาคตสบายใจกว่า ซึ่งนาฬิกานี้ร้านมีเหมือนกันแต่ค่อนข้างน้อย ซึ่งเราจะมีนาฬิกาแบบนั้น เทียบเคียงแบบนั้นมีอยู่หลายรุ่นเหมือนกัน”