เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อายุเป็นเพียงตัวเลขของจริง!! แม่ “มัม ลาโคนิค” ในวัย 63 ปี เปิดตัวคนรู้ใจใหม่  อายุห่างกันถึง 30 ปี!! แม่มัมดูแลตัวเองอย่างดีมาตลอด เป๊ะ ปัง ตลอดกาล!!

 

 

นักข่าวสังเกตเห็นว่า ช่วงนี้ดูสวยขึ้น เพราะมีความรักรึเปล่านะ แม่มัมตอบว่า “ไม่ค่ะ ดูแลตัวเองมากกว่า เราอยู่วงการนี้เราต้องดูแลตัวเองให้ดูดีเสมอ เพราะฉะนั้นหลายคนอาจจะเห็นว่าเปล่งปลั่ง ดูสดใสสวยขึ้นเนี่ยมีความรักหรือไม่ บอกเลยนะคะว่าไม่เกี่ยวกับความรักเลย แค่ดูแลตัวเองเพื่ออยู่ในวงการ ทำงานในวงการนี้ต้องดูแลตัวเองตลอดเวลาค่ะ”

 

 

เขามาทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวยมากขึ้น ดูแลเราดีไหม “กระชุ่มกระชวยก็เป็นเรื่องธรรมดาของคนที่มีคนมาดูแล แต่ส่วนใหญ่พี่มัมดูแลตัวเองมากกว่าค่ะ ที่ดูดีทุกวันนี้ไม่เกี่ยวกับน้องนะคะ แต่ก็อย่างที่บอกคืออยู่วงการนี้ต้องดูดีตลอดเวลา”

กลัวโดนหลอกไหม “คำถามนี้เป็นคำถามที่ดีมากนะคะ เพราะว่าโดนหลอกมาตลอด แต่ถ้าเราคิดจะมีความรักอีกสักครั้งหนึ่ง เราก็รู้วิธีแล้วว่ารักอย่างไร รู้แกวแล้วว่ามาไม้ไหน มายังไงเราก็ปฏิเสธที่ตะไม่ยอมให้โดนหลอก (แสดงว่ามีบทเรียนมาแล้ว? มีๆครั้งเก่าโดนหลอกตลอด (ครั้งนี้เขาจะไม่หลอกเรา?) ไม่ค่ะ ไม่ ถามว่ากับคนนี้คบนานหรือยัง ก็ 3-4 เดือนแล้ว เพิ่งศึกษาดูใจ

ครั้งก่อนที่เปย์ผู้ชาย ติดการพนัน ผ่านมาได้ยังไง “อ๋อ เพราะหมดไงคะ ไม่ถึงกับหมดตัว แต่หมดเยอะ เราก็เลยผ่านจุดนั้น ไม่อยากให้หมดตัวไง เห้ยหมดเยอะไปแล้วนะ มีเตือนตัวเองด้วยนะว่าหมดเยอะไปแล้ว รู้ว่าหมดเยอะไปแล้ว แล้วก็ถ้าจะปล่อยให้หมดต่อไปอีกก็หมดตัวแน่

เรื่องการพนัน ที่ผ่านมาได้ ใช้วิธีไหนบำบัดตัวเอง “พี่มัมคงทำบุญไว้เยอะ ถึงได้ตาสว่างได้ ทำบุญเยอะมากกว่า สิ่งนี้เลยทำให้คิดได้ พอคิดได้ก็เลิกปั๊บเลย ตัด หักดิบเลย รอดพ้นมาแล้วค่ะ (ธรรมชาติบำบัด?) ธรรมชาติลงโทษด้วย แล้วก็บำบัดธรรมชาติด้วย ด้วยตัวเอง”