เริส!!บ้านหลังใหม่ “ดีเจบุ๊คโกะ” ใหญ่เว่อวังอลังการ-เรียบหรู ดูดีมีไตล์!!!

ป็นคนบันเทิงที่สู้ชีวิตมาตั้งแต่เด็กสำหรับ ดีเจบุ๊คโกะ ที่หลายคนเรียกเธอว่าเจ้าหญิงแห่งวงการวิทยุ เพิ่งเริ่มเข้าวงการได้ไม่นานแต่ด้วยความสามารถที่มีอยู่ในตัวเอง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

        เป็นคนบันเทิงที่สู้ชีวิตมาตั้งแต่เด็กสำหรับ ดีเจบุ๊คโกะ ที่หลายคนเรียกเธอว่าเจ้าหญิงแห่งวงการวิทยุ เพิ่งเริ่มเข้าวงการได้ไม่นานแต่ด้วยความสามารถที่มีอยู่ในตัวเอง บวกกับความขยันอดทนที่ทำงานหนักเอาเบาสู้จนวันนี้เธอสามารถซื้อบ้านหลังงามให้กับคุณแม่ของเธอได้ ที่ได้ดีมีทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นมา ด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเองจริงๆ สำหรับ “ดีเจบุ๊คโกะ-ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล” ที่ตอนนี้มีบ้านทาว์นโฮมสไตล์โมเดิร์นเรียบหรู ดูดี มีความกิ๊บเก๋บาๆ ที่เจ้าตัวตั้งใจซื้อให้แม่ได้อยู่พักผ่อนหย่อนใจเอนกายในวัยเกษียณ บอกเลยว่าบรรยากาศร่มรื่น น่าอยู่มาชมกันว่า จะสวยขนาดไหน ตามเจ้มาเลย 

cr. yaimouth.com

เริส!!บ้านหลังใหม่ “ดีเจบุ๊คโกะ” ใหญ่เว่อวังอลังการ-เรียบหรู ดูดีมีไตล์!!! เริส!!บ้านหลังใหม่ “ดีเจบุ๊คโกะ” ใหญ่เว่อวังอลังการ-เรียบหรู ดูดีมีไตล์!!! เริส!!บ้านหลังใหม่ “ดีเจบุ๊คโกะ” ใหญ่เว่อวังอลังการ-เรียบหรู ดูดีมีไตล์!!! เริส!!บ้านหลังใหม่ “ดีเจบุ๊คโกะ” ใหญ่เว่อวังอลังการ-เรียบหรู ดูดีมีไตล์!!!
เริส!!บ้านหลังใหม่ “ดีเจบุ๊คโกะ” ใหญ่เว่อวังอลังการ-เรียบหรู ดูดีมีไตล์!!! เริส!!บ้านหลังใหม่ “ดีเจบุ๊คโกะ” ใหญ่เว่อวังอลังการ-เรียบหรู ดูดีมีไตล์!!! เริส!!บ้านหลังใหม่ “ดีเจบุ๊คโกะ” ใหญ่เว่อวังอลังการ-เรียบหรู ดูดีมีไตล์!!! เริส!!บ้านหลังใหม่ “ดีเจบุ๊คโกะ” ใหญ่เว่อวังอลังการ-เรียบหรู ดูดีมีไตล์!!! เริส!!บ้านหลังใหม่ “ดีเจบุ๊คโกะ” ใหญ่เว่อวังอลังการ-เรียบหรู ดูดีมีไตล์!!! เริส!!บ้านหลังใหม่ “ดีเจบุ๊คโกะ” ใหญ่เว่อวังอลังการ-เรียบหรู ดูดีมีไตล์!!! เริส!!บ้านหลังใหม่ “ดีเจบุ๊คโกะ” ใหญ่เว่อวังอลังการ-เรียบหรู ดูดีมีไตล์!!! เริส!!บ้านหลังใหม่ “ดีเจบุ๊คโกะ” ใหญ่เว่อวังอลังการ-เรียบหรู ดูดีมีไตล์!!! เริส!!บ้านหลังใหม่ “ดีเจบุ๊คโกะ” ใหญ่เว่อวังอลังการ-เรียบหรู ดูดีมีไตล์!!! เริส!!บ้านหลังใหม่ “ดีเจบุ๊คโกะ” ใหญ่เว่อวังอลังการ-เรียบหรู ดูดีมีไตล์!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]