ชอบเวอร์ชั่นไหน? ย้อนความทรงจำ 4 แม่มดสวย สาวน้อยในตะเกียงแก้ว

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ละคร สาวน้อยในตะเกียงแก้ว ถูกสร้างครั้งแรกปี พ.ศ. 2545 และถือว่าโด่งดังได้เสียงตอบรับจากคนดูเป็นอย่างมาก จนต้องทำภาคต่อ โดยมีออกมาอีกดังต่อไปนี้คือ ภาค 2 ตอน แม่มดน้อยตัวป่วน (ออกอากาศในปี 2547) และ สาวน้อยในตะกียงแก้ว ภาค 3 ตอน อสูรน้อยในตะเกียงแก้ว (ออกอากาศในปี 2555) และ สาวน้อยในตะเกียงแก้ว ภาค 4 ตอน พ่อมดเจ้าเสน่ห์ ล่าสุดที่กำลังออกอากาศอยู่ในตอนนี้ บันเทิง Campus-star ขอพาแฟนๆ ไปย้อนชมภาพนางเอกแม่มดจากอดีต-ปัจจุบัน ชอบเวอร์ชั่นไหนกันมากที่สุดคะ มาร่วมย้อนความทรงจำไปพร้อมๆ กันค่ะ

4 แม่มดสวย สาวน้อยในตะเกียงแก้ว-พ่อมดเจ้าเสน่ห์

แคทรียา อิงลิช

สาวน้อยในตะเกียงแก้ว ถูกสร้างครั้งแรกปี พ.ศ. 2545  นางเอกชื่อ จินตนา / เจนนี่ (จินนี่) รับบทแสดงโดย แคทรียา อิงลิช

ปู ไปรยา

ภาค 2 ตอน แม่มดน้อยตัวป่วน ออกอากาศในปี 2547 นางเอกชื่อ ฮันนี่ รับบทแสดงโดย ปู-ไปรยา สวนดอกไม้

 

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

สาวน้อยในตะกียงแก้ว ภาค 3 ตอน อสูรน้อยในตะเกียงแก้ว ออกอากาศในปี 2555 นางเอกชื่อ แนนนี่ รับบทแสดงโดย ใบเฟิร์น- พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์

 

พิม พิมประภา

สาวน้อยในตะเกียงแก้ว ภาค 4 ตอน พ่อมดเจ้าเสน่ห์ ออกอากาศในปี 2561 (ตอนแรก 11 ตุลาคม 2561) นางเอกชื่อ ณิศรา อัครเดโชชัย รับบทแสดงโดย พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร

พระเอก-นางเอก พ่อมดและแม่มด ในละครเรื่อง สาวน้อยในตะเกียงแก้ว-พ่อมดเจ้าเสน่ห์ ตั้งแต่เวอร์ชั่นแรก-ปัจจุบัน แฟนๆ ละครที่เคยได้รับชมยังจำกันได้มั้ยคะ ประทับใจกับการแสดงในเวอร์ชั่นไหนมากที่สุดบ้างเข้ามาแชร์ความคิดเห็นกันได้น้าาา

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]