เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกว่ามีประเด็นดราม่ากันตลอด สำหรับนักร้องสาว “เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ” หรือ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ล่าสุด มีประเด็นเกี่ยวกับคุณพ่อของเธอช็อกแอดมิทนอนโรงพยาบาลด่วน ไม่วายโดนดราม่าอีก ชาวเน็ตถามทำไมให้นอนโรงพยาบาลรัฐ ไม่ให้นอนโรงพยาบาลเอกชนห้อง VIP 

 

 

เจนนี่ตอบแล้วว่า “พ่อก็ดีขึ้นแล้วค่ะ วันที่ป่วยคือน้ำตาลขึ้นก็เลยช็อกเข้าโรงพยาบาล ตอนนั้นตกใจมากเหมือนกันค่ะ ก็รีบไปเยี่ยมเลย วันนั้นก็ตัดสินใจเหมือนกันนะคะ ว่าจะลงโพสต์ลงเฟสดีไหม กลัวมีดราม่า แต่คิดอีกแง่หนึ่ง ทุกวันนี้ยังมีคนมาด่าเราเรื่องพ่อ เราก็เลยลงไปเหอะ ถ้ามัวแต่แคร์คนอื่น แล้วเมื่อไหร่เราจะมีความสุขสักที เราก็เลยตัดสินใจลงไปว่าวันนี้มาเยี่ยมพ่อ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกนะคะ แต่มันเป็นครั้งแรกที่ลงรูป

 

 

พ่อเราเองก็ปลื้มมากเพราะว่าเราบอกว่าเราเป็นคนออกค่าใช้จ่ายทุกบาทเลยในการรักษาเขาก็ตื่นเต้นค่ะ เวลาที่หนูไปเยี่ยมเขาทุกครั้ง เขาก็จะตื่นเต้นเพราะว่าพวกพี่พยาบาลเขาก็จะขอถ่ายรูป ก็ดีใจที่เขามีกำลังใจ แต่ว่าก็ยังโดนดราม่าอีกค่ะ ว่าทำไมให้พ่อไปโรงพยาบาลรัฐบาล แบบไม่ใช่โรงพยาบาลเอกชน คือพ่อช็อกใช่มั้ยคะ โรงพยาบาลที่ต้องไปคือต้องใกล้ที่สุด คือตอนนั้นหนูอยู่ทุ่งสง ถ้าหนูไปรับเองมันต้องใช้เวลาเป็นชั่วโมง พ่ออาจจะไม่ไหวก็ได้ เราก็เลยให้รถไปส่งพ่อที่โรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุดแล้ว พอไปที่โรงพยาบาลใกล้ที่สุดตอนนั้นก็คือโรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติ แล้วพอพ่อฟื้นทางโรงพยาบาลก็เลยส่งต่อไปที่โรงพยาบาลมหาราช หนูก็เลยไปเยี่ยมพ่อที่มหาราช แล้วหนูก็โดนดราม่าว่า ทำไมไม่ให้พ่อนอนห้องพิเศษ คือการที่คุณพ่อจะนอนห้องพิเศษได้ มันขึ้นอยู่กับคุณหมอด้วยนะคะ เพราะคุณหมอบอกอยากให้อยู่ใกล้มือหมอก่อน แล้วอีกอย่างตอนนั้นมันเป็นเวลาตีหนึ่ง มันเข้าห้องพิเศษไม่ได้ เราก็เลยต้องให้พ่อนอนห้องรวมไปก่อน ก็ไม่พ้นโดนด่าอีกเช่นเคยค่ะ”