เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

 “บลอสซั่ม” เจอพิษดราม่า “จีนี่จ๋า 2021 ราตรี” จนต้องหายจากโซเชียลไปเยียวยาตัวเอง

สืบเนื่องจากกระแสร้อนแรงในโลกออนไลน์กับ MV เพลง จีนี่ จ๋า 2021 ราตรี เป็นการรวมตัว 5 สาวตัวท็อป “แก้ม เดอะสตาร์, หวาย ปัญญริสา, MILLI มิลลิ, จิงจิง วริศรา และ บลอสซั่ม The Face” นอกจากหลังจากปล่อยเพลงออกมาได้ขึ้นอันดับ 1 มาแรงในยูทูบ ก็ยังเจอดราม่าจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ #จินี่จ๋า2021

ที่บ้างก็บอกว่า CG ดูไม่เนียน บ้างก็บอกว่า คาดหวังไว้เยอะมาก แต่ผลออกมาก็คือเหมือนยังทำไม่สุด

จากดราม่าสนั่น “จีนี่จ๋า 2021 ราตรี” ปล่อยเพลงใหม่วันเดียวชาวเน็ตวิจารณ์ยับ พังมากกว่าปัง สู้ต้นฉบับ “จีนี่จ๋า 2002 ราตรี” ไม่ได้!! ขณะที่ “บลอสซั่ม-ชนัญชิดา รุ่งเพชรรัตน์” ดีกรีนางแบบจากเวที The Face Thailand 3 และเป็นผู้หญิงข้ามเพศหนึ่งเดียวใน “2021 ราตรี” ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กว่า
“หายไปวันหนึ่งเพื่อฮีลตัวเองจาก Negative vibes หน้า Feed เฟส ก็คือ มาเฟรนด์ ทั้งน้าน 555 ( เวลาอ่านแล้วมันเหนื่อยเหมือนแข่งไตรกีฬาเวอะ555 ) เรื่องเพลงตอนฟังครั้งแรกส่วนตัวเรารู้สึกไม่คุ้นเลย แต่เราฟังมากกว่าหนึ่งร้อยรอบ เพราะต้องซ้อมร้อง ซ้อมเต้น เราเลยรู้สึกเหมือนอยู่กับเพลงนี้มานานมาก Sound มันใหม่มากจริงๆ เราไม่เสียใจ แต่เข้าใจมากกว่าว่าทำไมคนถึงไม่ชอบ แต่อยากให้มองว่าเป็นการ Celebrates OG มากกว่า”

“Project 2002 ราตรีคือที่สุด ที่สุดจริงๆ นั่นคือเมนแรกที่เราตัดสินใจรับโปรเจกต์นี้ ทุกวันนี้ก็คือเปิดสลับกันเวอะ ชั้นชอบ 555 ไม่ได้อยากให้เทียบกับ OG แต่มันคงเป็นไปไม่ได้ เพราะเราก็เคยเล่น MV ไกลเท่าเดิม ซึ่งเป็นเพลงที่เป็นเพลงนำกลับมาทำใหม่เหมือนกัน อันนั้นก็ถูกเปรียบเทียบกับ OG ก็คือพี่ป้างเหมือนกัน เอาจริงเราคิดว่า ศิลปินที่นำเพลงกลับมาทำใหม่ทุกเพลงก็คงไม่มีใครคิดเทียบกับ OG หรอก ใดใดก็คือเรามองว่าเพลงนี้เป็นแนวเพลงใหม่ทางเลือกใหม่ มีทั้งคนชอบ และไม่ชอบ ถึงมากกว่าคำว่าไม่ชอบ 555 แต่อยากจะบอกว่าเราเห็นทุกๆ คนตั้งใจทำงานกันมาก ในทุกๆ ฝ่ายของโปรเจกต์นี้ เรารู้สึกได้เลยว่าทุกคนพยายามทำมันอย่างดีที่สุด ไม่แน่สักวัน คุณอาจจะกลับมาฟังแล้วรู้สึกชอบ สักนิดก็ยังดี #รัก ”

บลอสซั่ม The Face

MILLI มิลลิ

หวาย ปัญญริสา

จิงจิง วริศรา

แก้ม เดอะสตาร์