เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณีที่พิธีกรชื่อดัง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ออกมาแฉว่าทาวบริษัท JKN จ่ายเงินค่าโฆษณาช้า ล่าสุดทางด้าน แอน จักรพงษ์ เจ้าของบริษัท JKN ออกมาไลฟ์สดผ่านเพจของตนเอง ชี้แจงทุกประเด็นที่พิธีกรชื่อดังออกมาให้สัมภาษณ์

 

 

แอนไลฟ์สดขอโทษไปแล้วเรียบร้อย เพราะเราไมได้มีเจตนาไมได้ตั้งใจจริงๆ ส่งจดหมายไปต้นสังกัดขอโทษที่ฟิลิปปินส์แล้ว เราพลาดอะไรไปเราก็ขอโทษ แล้วแอนก็พูดให้ทุกคนฟังตามจิตสำนึก ถ้าไม่ตั้งใจมาขอโทษจะมานั่งทำการบ้านไหมเพื่อขอโทษไหม ขอโทษไปแล้วแต่ทำไมต้องมาซ้ำเติมเรา โดยเฉพาะคนที่เป็นเพื่อนคนที่ทำงานด้วยกันมา 10 ปี การพูดว่าขอแบนขอไม่ทำงานด้วยแล้วใครบ้างที่เป็นเพื่อนฝูงก็ขอแบนคนๆ นี้ไปเลย เราก็รู้สึกเสียใจ พูดจาเหมือนเราไม่มีเงาหัวอยู่ในสายตา

ประโยคที่เขียนว่าศัลยกรรมเปลี่ยนได้แค่ภายนอก นิสัยความคิดเปลี่ยนไม่ได้ นี่คือเพื่อนเหรอคะ เราเคยเป็นลูกค้าเขาหรือเปล่า คุณมีไลน์ดิฉัน โทรศัพท์มาคุยกันสิ ทำไมต้องพาดหัวข่าวให้ใหญ่โต ขอแบน แอน จักรพงษ์ สร้างเฮดไลน์ทำไม ในเมื่อสำนักอื่นเขาจบกันหมดแล้ว ให้กำลังใจด้วยซ้ำ มีคุณแค่คนเดียวในประเทศที่ปฏิบัติตัวเหมือนเปาปุ้นจิ้น ผมขอแบน เราทำอะไรให้โกรธแค้นกันเหรอ เราคิดว่าเราดูแลน้ำใจกันมาตลอด มันก็ไม่ควรต้องเกิดขึ้น คนล้มอย่าข้าม จะซ้ำเติมให้ตายเหรอ

 

 

การจ่ายเงินช้า JKN ไม่ได้จ่ายเงินช้านะคะ เราอุดหนุนคุณมาโดยตลอด เรามีวันวางบิล มีกระบวนการ มีสัญญาโดยเฉพาะบริษัทมหาชน มีผู้ถือหุ้นมหาศาลเยอะแยะมากมายที่ต้องดูแล ต้องมาวางบิล ต้องมีเลขเอกสารครบแล้วมารับเช็กกฎเกณฑ์ก็คือกฎเกณฑ์เรามีวันวางบิล ถ้าเดือนนี้คุณวางไม่ทันก็ต้องรอเดือนต่อไป

เมื่อนักข่าวถามว่าคุณแอนยังจะคบและร่วมงานกันอีกไหม ดิฉันถามกลับว่าหากเหตุการณืนี้เกิดขึ้นกับคุณ คุณเป็นฉัน คุณยังอยากจะคบเขาเป็นเพื่อนไหม คุณยังอยากจะอุดหนุนเขาในฐานะที่เป็นลูกค้าต่อไหมคะ

 

 

Cr : Anne Jakrajutatip