เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกกระแสฮือฮาได้ตั้งแต่รายการยังไม่ได้ทันได้ออนแอร์สำหรับรายการ T-POP STAGE” ซึ่งเป็นรายการ “Stage Show “ครั้งแรกของเมืองไทยที่ทำเอาวงการ T-POP สั่นสะเทือน โดยเป็นการเปิดโอกาสให้ศิลปินไทยทั้งหน้าใหม่ หรือ ศิลปินที่เคยมีผลงานเพลงมาแล้ว และกำลังจะออกเพลงใหม่ จับเอามารวมตัวกันบนเวทีแห่งนี้เป็นครั้งแรก นับเป็นการสร้างความฮือฮาให้กับแฟนๆ วงการ T-POP ของไทยไม่น้อยกับรูปแบบรายการเพลง ที่แต่ละค่ายหรือศิลปินแต่ละคนต่างให้ความสนใจรายการนี้เป็นอย่างมาก เพราะรายการดังกล่าวจะเป็นเวทีที่จะปลุกกระแสวงการเพลงไทย ให้กลับมาถูกจับตามองอีกครั้ง พร้อมผลักดันและสร้างมาตรฐานวงการเพลงไทยให้ได้เป็นที่รู้จักอีกครั้งในวงกว้างอีกด้วย

รูปภาพ

รูปภาพ

นอกจากนี้ยังมีการแจกรางวัลให้กับศิลปิน ประกาศผลในรายการทุกสัปดาห์ โดยรวมผลจากการโหวตและยอดฟังเพลงสตรีมมิ่งใน 3 Platform หลักๆ ในทุกสัปดาห์ โดยรายการเปิดความว้าวด้วย Open Stage ที่นำเอาศิลปินต่างค่ายมาแสดงโชว์พิเศษบนเวที อาทิ นนท์ ธนนท์อิ้งค์ วรันธร, JAYLERR X PARIS, TRINITY, Three Man Down, 4EVE และการทำหน้าที่พิธีกร MC ครั้งแรกในชีวิตของ “มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” และพิธีกรสาว “จูน ธีรตี บุตรดีหงษ์” ที่มาดำเนินรายการด้วยกันครั้งแรก

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

โดยด้านหนุ่ม “มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” ก็เปิดใจถึงบทบาทใหม่ครั้งนี้ว่า “ตื่นเต้นแต่ก็เตรียมพร้อมเต็มที่จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดเพื่อนำเสนอ บทเพลงดีๆ และความสามารถเยี่ยมๆของ ศิลปินTPOP สู่สายตาชาวโลก ให้รู้กันไปเลย ว่าศิลปินไทยมีฝีมือ ไม่แพ้ใครในโลก!!”

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ