ทัวร์ลงยับ หลัง “แพท” โชว์ ข้อความ “แมท” รู้เลยเลือกข้างใคร!?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

โดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหลัง แพท ณปภา ตันตระกูล ได้ออกเปิดเผยแชทส่วนตัวที่เจ้าตัวได้ไปหานางเอกสาว แมท ภีรนีย์ คงไทย หลังมีข่าวลือหนาหูว่ารักล่มปม แมท ภีรนีย์ อันฟอลโลว์แฟนหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์

แต่ทว่ากลับเกิดเอาดราม่าเมื่อข้อความของ แมท ภีรนีย์ ที่ส่งหา แพท ณปภา คล้ายกับว่าไปพาดพิงอดีตภรรยาของแฟนหนุ่มอย่าง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ โดยทางด้าน แมท ภีรนีย์ ได้พิมพ์ว่า มือลั่นไปโดนไม่รู้ตัว เพิ่งจะมารู้ตอนเป็นข่าว และไม่กล้ากดฟอลโลว์เลย ทำตัวไม่ถูกเพราะโดนจับตามอง พร้อมกับทิ้งท้ายประโยคไว้ว่า ดีนะ เคยคิดจะอันฟอลพี่ผู้หญิงด้วย

งานนี้ทำเอาทางด้านชาวเน็ตเข้ามาต่อว่า แมท ภีรนีย์ กันอย่างมากมาย โดยบอกว่าจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก แอฟ ทักษอร และมีชาวเน็ตเข้ามาต่อว่าทำไมต้องพาดพิงถึงคนอื่น อยากเป็นกระแสหรืออย่างไร

และไม่เพียง แมท ภีรนีย์ เท่านั้นที่โดนทัวร์ลงแต่ทางด้าน แพท ณปภา ก็โดนหางเลขไปด้วย หลังเจ้าตัวนำแชทส่วนตัวเช่นนี้มาออกอากาศ ซึ่งส่วนหนึ่งบอกว่าไม่ควรนำแชทส่วนของคนอื่นมาเผยแพร่ให้เกิดเรื่องเกิดราว บ้างก็ว่าคล้ายกับ แพท ณปภา นั้นจงใจเพราะเจ้าตัวทำรายการและสนิทสนมกับ แอฟ ทักษอร

ทัวร์ลงยับ หลัง “แพท” โชว์ ข้อความ “แมท” รู้เลยเลือกข้างใคร!? ทัวร์ลงยับ หลัง “แพท” โชว์ ข้อความ “แมท” รู้เลยเลือกข้างใคร!? ทัวร์ลงยับ หลัง “แพท” โชว์ ข้อความ “แมท” รู้เลยเลือกข้างใคร!? ทัวร์ลงยับ หลัง “แพท” โชว์ ข้อความ “แมท” รู้เลยเลือกข้างใคร!?
ทัวร์ลงยับ หลัง “แพท” โชว์ ข้อความ “แมท” รู้เลยเลือกข้างใคร!?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]