เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังจาก น.ส.พัชรศรี เบญจมาศ หรือ กาละแมร์ เจ้าของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร CELE FOOZ ได้เลื่อนการเข้ารับทราบข้อกล่าวหา ต่อพนักงานสอบสวน ปคบ. ตามหมายเรียกครั้งที่ 1 จนต้องออกหมายเรียกครั้งที่ 2 เพื่อให้มารับทราบข้อกล่าวหา ในวันที่ 9 ก.พ. 64

และล่าสุด น.ส.พัชรศรี พร้อม นายนิติธร แก้วโต ทนายความ เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.วรเดช ชมภูพันธ์ สว.(สอบสวน) กก.4 บก.ปคบ. แล้วเมื่อ 19.00 น. วานนี้ (8 ก.พ.) พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาความผิด พ.ร.บ.อาหาร พ.ศ.2522 มาตรา 40 โฆษณาคุณประโยชน์ คุณภาพ หรือสรรพคุณของอาหารอันเป็นเท็จ หรือหลอกลวงให้เกิดความหลงเชื่อโดยไม่สมควร และมาตรา 41 โฆษณาคุณประโยชน์คุณภาพหรือสรรพคุณของอาหารโดยไม่ได้รับอนุญาต

นอกจากนี้ ยังได้แจ้งข้อหา ความผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ พ.ศ.2560 มาตรา 14(1) โดยทุจริต หรือโดยหลอกลวง นําเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ที่บิดเบือนหรือปลอมไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน หรือข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จ โดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ประชาชน อันมิใช่การกระทําความผิดฐานหมิ่นประมาทตามประมวลกฎหมายอาญา อีก 1 ข้อหาด้วย และได้ประกาศยุติการเป็นพีธีกรทุกรายการแล้วนั้น

กาละแมร์ โพสต์ข้อความเคลื่อนไหวผ่านไอจีสตอรี่ เขียนข้อความในใจ หลังน้อมรับในความผิดพลาด ท่ามกลางกำลังใจจากคนบันเทิง คนรอบข้าง และชาวเน็ต ทำให้ กาละแมร์ ออกมากล่าวคำขอบคุณจากกำลังใจดีๆ เผยว่า

ขอขอบคุณกำลังใจ ความรัก ความห่วงใยที่ส่งมาให้แมร์นะคะ มันมีค่ากับแมร์มากค่ะ สัญญาว่า ไม่หายไปไหน และจะมอบความสุข รอยยิ้ม กำลังใจให้เสมอ…อีกไม่นานค่ะ

กาละแมร์ ร่ำไห้ขอโทษสังคม สำนึกผิดประมาทเอง