สองล้านวิว! “แจ๊ส ชวนชื่น” โชว์เสียงเพราะคู่ “ชมพู่ ก่อนบ่าย” ในร้องข้ามกำแพง
แม้จะเป็นตอนพิเศษที่ทำขึ้นมาเพื่อเรียกเสียงฮาแฟนๆ แต่รายการ ร้องข้ามกำแพง ตอนพิเศษ ก็ยังมาพร้อมการแสดงที่พิเศษและคาดไม่ถึง อย่างเช่นโชว์ของ “แจ๊ส ชวนชื่น” (ผดุง ทรงแสง) ที่ได้ “ชมพู่ ก่อนบ่าย” (ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์) มาเป็นนักร้องหลังกำแพง
บนเวทีนั้น แจ๊สได้โชว์เพลง “โปรดส่งใครมารักฉันที” ของวง Instinct ซึ่งได้ชมพู่มาร้องแจม ซึ่งแขกรับเชิญในรายการอย่าง แจงจิต-ปุณณาสา พรหมยศ ภรรยาของแจ๊สและ บอล เชิญยิ้ม (ชัชชัย จำเนียรกุล) ได้พยายามสับขาหลอกแจ๊สอย่างเต็มที่ และเมื่อได้ทบทวนและตัดสินใจสักพัก แจ๊สก็ฟันธงว่าเขากำลังร้องเพลงอยู่กับ “แคทรียา อิงลิช” นักร้องและนักแสดงดัง ก่อนจะพบว่าตัวเองทายผิดแบบเต็มๆ ตอนกำแพงถูกยกขึ้นในที่สุด
แต่ถึงแม้ว่าจะทายผิด แต่รายการร้องข้ามกำแพง สัปดาห์ที่ผ่านมาก็มีผู้ชมจำนวนมาก โดยพาร์ทแรกของรายการที่แจ๊สขึ้นโชว์กับชมพูนั้นมีผู้ชมมากกว่าล้านวิว หลังรายการออนแอร์ได้สองวัน
by TVPOOL ONLINE