เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“ปุ๊กลุก” ทำเซอร์ไพรส์ “ไมค์” หอบหมีตัวใหญ่ไปหาถึงบ้าน!

ปุ๊กลุก บุกบ้าน ไมค์ หอบหมีตัวใหญ่ เมื่อนางเอกสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล หอบตุ๊กตาหมีสีแดงตัวใหญ่ นำไปวางไว้หน้าบ้าน ของพระเอกหนุ่ม ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี โดยมี คริสตี้น้องหมาสุดน่ารักเป็นสื่อกลางนำมามอบให้ถึงหน้าบ้าน

โดย ปุ๊กลุก โพสต์รูปและคลิปผ่านไอจี pooklook_fonthip “คริสตี้บอกว่า ออกมาได้แล้วค่าา หนูกลัวลูกโป่งงงงง 🤣🤣🤣”

แต่ก่อนหน้าโพสต์นี้ ปุ๊กลุก ได้โพสต์รูปดอกไม้ช่อโตและถุงของขวัญ พร้อมกับเขียนข้อความไว้ว่า “May the love we share today grow stronger as we grow old together. Thank you so much kaa” #PP . @mike_pattaradet #happyvalentinesday

ด้านหนุ่มไมค์เอง หลังจากได้รับตุ๊กตาหมีเป็นที่เรียบร้อย ก็ได้โพสต์ไอจีบ้าง mike_pattaradet โดยมีข้อความว่า “I’m so glad to have you.” #happyvalentinesday

สำหรับแฟนคลับ ต่างเข้ามาชื่นชม และคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก อาทิ โอ้ย🥰🥰🥰🥰มีความน่ารักมากเลยค่ะ❤️❤️❤️❤️” , “คริสตี้คอสตูมแน่นอีกแล้วลูก5555 😍😍😍😍😍😍” , “เมื่อไหร่จะเเต่งคะแม่🥰” , “น่ารัก เห็นรูปนี้ยิ้มได้เลยค่ะ ขอบคุณนะคะที่โพสต์ให้ดู❤️❤️” , “คริสตี้ต้องเจอพ่อไมค์บ่อยแน่เลย คุ้นเคยกันมากค่ะ น่ารัก❤️❤️”
“น่ารักกกที่สุดในโลกเล๊ยยยย❤️😍” , “น่ารักมาก ขอบคุณนะคะ ที่ทำให้แฟนคลับคนรักไมค์ปุ๊ก มีความสุขกันทุกๆคน ดีต่อใจมากกกก❤️❤️❤️❤️” , “พี่กริ๊ด หนักมาก หวานที่สุด วันแห่งความรัก❤️❤️❤️❤️” และ “น่ารักจังเลยค่าา อยากเห็นน้องปุ๊กลุกแต่งงาน มีตัวเล็กไวๆจัง คงแต่งตัวให้ตัวเล็กน่ารักมากๆเลย❤️❤️ เป็นต้น